Dự án kết hợp của Song Hye Kyo và Han So Hee bị huỷ bỏ?

04/01/2023 09:09 GMT+7 | Giải trí

Việc đạo diễn bất ngờ rút lui khỏi dự án của Song Hye Kyo và Han So Hee khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Là dự án được chú ý ngay khi vừa công bố vai chính, The Price Of Confession (tạm dịch: Cái giá của lời thú nhận) gây ấn tượng khi quy tụ nữ diễn viên đình đám Song Hye Kyo và người đẹp được gọi là "bản sao" của chính cô nàng – Han So Hee.

Dự án kết hợp của Song Hye Kyo và Han So Hee bị hủy bỏ? - Ảnh 1.

Song Hye Kyo và "tiểu Song Hye Kyo" Han So Hee sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong The Price Of Confession

Việc nhận được cái gật đầu của 2 diễn viên hàng đầu này là điều thực sự khó khăn, khi cả hai chưa từng 1 lần xuất hiện chung khung hình, dường như luôn cố gắng tránh nhau trước truyền thông để không bị so sánh.

Dự án kết hợp của Song Hye Kyo và Han So Hee bị hủy bỏ? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo vừa được khen ngợi diễn xuất sau thành công của The Glory

Tuy nhiên, theo tin tức được YTN Star vừa công bố mới đây, đạo diễn Lee Eung Bok - người được cho là đạo diễn chính của bộ phim The Price Of Confession – đã tuyên bố rút khỏi đội ngũ sản xuất. Lý do là bởi quá trình quay phim Sweet Home mùa 2 và 3 của Netflix kéo dài hơn dự kiến ban đầu nên đạo diễn không thể sắp xếp lịch quay.

Điều này khiến công chúng tin rằng dự án của Song Hye Kyo và Han So Hee đứng trước số phận bị hủy bỏ.

Theo giới thiệu trước đó, The Price Of Confession là câu chuyện đẫm máu của 2 người phụ nữ cùng tham gia vào một vụ án giết người. Bộ phim được kỳ vọng là sự tái hợp đầu tiên của đạo diễn Lee Eung Bok và nữ diễn viên Song Hye Kyo sau siêu phẩm Hậu duệ mặt trời, nhưng sự hợp tác này đã không may đổ bể.

Tuy nhiên, đội ngũ sản xuất của The Price Of Confession sau đó đã tuyên bố rằng chưa có gì được xác nhận. Studio Dragon cho biết mặc dù đúng là Lee Eung Bok là ứng cử viên cho vai trò đạo diễn của The Price Of Confession, nhưng không có xác nhận chính thức nào được đưa ra: "Vì vẫn còn thời gian cho đến khi quay phim, chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn ngay khi đạo diễn cuối cùng được xác nhận".

Trong khi đó, các nữ diễn viên hàng đầu Song Hye Kyo và Han So Hee được chọn vào 2 vai chính trong The Price Of Confession. Cho đến nay, kênh phát sóng và ngày lên sóng của bộ phim vẫn chưa được quyết định.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm