'The Glory' của Song Hye Kyo đánh bại Song Joong Ki trên Netflix Hàn Quốc

02/01/2023 15:10 GMT+7 | Giải trí

Không chỉ vượt qua chồng cũ, phim mới của Song Hye Kyo còn cứu vãn thành tích rating ngày càng bết bát của Netflix.

Theo thống kê từ bảng xếp hạng top 10 phim truyền hình theo ngày của Netflix Hàn Quốc, bộ phim với đề tài báo thù The Glory (Vinh quang trong hận thù) đã ghi nhận thành tích sáng chói khi xếp ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng. Bộ phim này mới chỉ phát hành trọn bộ 8 tập phim của phần 1 kể từ ngày 30/12 vừa qua.

'The Glory' của Song Hye Kyo đánh bại Song Joong Ki trên Netflix Hàn Quốc - Ảnh 1.

The Glory có màn ra mắt thành công, Song Hye Kyo được khen ngợi diễn xuất

Xếp ở vị trí Á quân trong bảng xếp hạng này là bộ phim ăn khách nhất năm 2022 Cậu út nhà tài phiệt của nam tài tử Song Joong Ki. Bộ phim có màn ra mắt ấn tượng, liên tiếp ghi nhận rating cao chót vót, không bất ngờ khi bộ phim cũng đạt hạng cao khi được chiếu trên Netflix Hàn Quốc.

Đáng chú ý, The Glory của Song Hye Kyo vượt qua lượt xem của Cậu út nhà tài phiệt ngay ngày đầu năm mới để giữ vị trí số 1.

Cậu út nhà tài phiệt đã đứng đầu hơn 1 tháng so với các tác phẩm khác, chẳng hạn như các tác phẩm do Netflix sản xuất như Money Heist: Korea phần 2 và The Fabulous đều có thành tích kém.

'The Glory' của Song Hye Kyo đánh bại Song Joong Ki trên Netflix Hàn Quốc - Ảnh 3.

Cậu út nhà tài phiệt vẫn cực thành công dù có cái kết gây tranh cãi

Trong khi hầu hết loạt phim gốc của Netflix được giới thiệu vào cuối năm ngoái đều bị đánh giá dưới mức mong đợi, thì The Glory của Song Hye Kyo đang cho thấy lượng người xem ngày càng tăng cao và thu hút sự quan tâm đặc biệt.

'The Glory' của Song Hye Kyo đánh bại Song Joong Ki trên Netflix Hàn Quốc - Ảnh 4.

Không chỉ hot tại Hàn Quốc, The Glory cũng đang được đón nhận trên toàn cầu

Theo FlixPatrol, The Glory đã tăng mạnh từ vị trí thứ 9 vào ngày 31/12 lên vị trí thứ 5 vào ngày 1/1 trong Top 10 TV Shows hôm nay của Netflix toàn cầu. Tác phẩm mới của Song Hye Kyo dự kiến sẽ hoạt động tốt hơn nữa trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Phần đầu với nhiệm vụ giới thiệu và giải thích cho mối thù của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), người bị tổn thương tâm hồn do từng bị bắt nạt học đường thời trung học. Cô đã dành cả cuộc đời để lên kế hoạch trả thù khi trở thành giáo viên chủ nhiệm của con gái kẻ đắt bắt nạt mình khi xưa, và dành cả cuộc đời để khiến kẻ thù sống trong địa ngục.

Cũng bởi chỉ là màn mở đầu, vậy nên vẫn có một bộ phận khán giả cảm thấy "chưa chạm đến sự mong đợi" khi xem phần 1. Tuy nhiên, Netflix cũng đã tuyên bố rằng sẽ sớm phát hành phần 2 vào tháng 3 tới và mong người xem có thể mong đợi một màn báo thù ấn tượng trong tác phẩm này.

Những vị trí nổi bật khác của top 10 thuộc về bộ phim truyền hình Alchemy Of Souls 2 (Hoàn hồn 2) ở vị trí thứ 3, chương trình giải trí Địa ngục độc thân mùa 2 đứng thứ 4 và Mr. Trot ở hạng 5.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm