Lee Do Hyun từng từ chối vai nam chính 'The Glory' vì lý do này

24/01/2023 15:04 GMT+7 | Giải trí

Biên kịch của The Glory đã chia sẻ về hành trình khó khăn để Lee Do Huyn đồng ý đóng vai Joo Yeo Jeong.

Bộ phim được chờ đợi nhất của Netflix hiện nay chắc chắn là dự án báo thù của nữ diễn viên đình đám Song Hye Kyo mang tên The Glory (Vinh quang trong hận thù), với phần 2 dự kiến lên sóng vào tháng 3 tới đây.

Trong thời gian công chiếu phần 1, bộ phim đã nhận được nhiều đánh giá cao và sự ủng hộ từ người xem trên toàn thế giới.

Bộ phim không chỉ miêu tả một tác phẩm chân thực với sự tham gia của những diễn viên tuyệt vời cùng khả năng diễn xuất đáng kinh ngạc, mà còn mở rộng tầm nhìn của người xem, nâng cao nhận thức về những gì thực sự xảy ra bên trong khuôn viên trường học và sự nguy hiểm của vấn nạn bắt nạt học đường.

Lee Do Hyun từng từ chối vai nam chính 'The Glory' vì lý do này - Ảnh 2.

Bộ 3 diễn viên chính trong The Glory

Đầu tháng này, đội ngũ sản xuất của bộ phim đã thông báo rằng The Glory sẽ chính thức phát sóng phần tiếp theo vào ngày 10/3.

Khi lịch chiếu ngày càng đến gần, nam diễn viên Lee Do Hyun và biên kịch Kim Eun Sook đã có buổi trò chuyện với khán giả, chia sẻ một câu chuyện ngắn về việc lựa chọn diễn viên của The Glory.

Lee Do Hyun từng từ chối vai nam chính 'The Glory' vì lý do này - Ảnh 3.

Nam diễn viên trẻ Lee Do Hyun

Trong phim, Lee Do Hyun vào vai bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Joo Yeo Jeong, người đã giúp nữ chính Moon Dong Eun thực hiện ý định trả thù của mình mà không cần sự hồi đáp.

Lee Do Hyun từng từ chối vai nam chính 'The Glory' vì lý do này - Ảnh 4.

Lee Do Hyun và Song Hye Kyo cùng nhau thực hiện kế hoạch trả thù

Nhiều người không biết rằng Lee Do Hyun ban đầu không muốn đảm nhận vai diễn này. Trước đó, nam diễn viên nổi tiếng với hình tượng học sinh trung học trong các bộ phim truyền hình Melancholia, 18 AgainYouth of May.

Lee Do Hyun từng từ chối vai nam chính 'The Glory' vì lý do này - Ảnh 5.

Joo Yeo Jeong là nhân vật hoàn toàn khác biệt so với hình tượng trước đây của Lee Do Hyun

Kim Eun Sook chia sẻ rằng Lee Do Hyun đã thẳng thừng từ chối góp mặt trong tác phẩm vì sợ thất bại và khiến biên kịch thất vọng.

Nam diễn viên lý giải: "Biên kịch Kim Eun Sook được biết đến với việc sản xuất những tác phẩm đẳng cấp quốc tế và tôi không chắc mình có thể mang lại sự công bằng cho nhân vật Joo Yeo Jeong hay không. Tôi đã thực sự lo sợ rằng mình không làm tốt".

Rất may, Kim Eun Sook đã thuyết phục được nam diễn viên tham gia tác phẩm này khi nhiều người hâm mộ yêu thích sự tương phản và "phản ứng hóa học" tinh tế giữa Lee Do Hyun và Song Hye Kyo bất chấp sự chênh lệch tuổi tác của cả hai.

Thông qua The Glory, Lee Do Hyun đã chứng minh rằng anh không chỉ tuyệt vời trong các tác phẩm tình cảm hài hước mà còn có thể cho thấy sức hút ở thể loại phim kinh dị và kịch tính.

Minh Châu (Theo KDrama)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm