Thể Công Viettel và CLB Hà Nội dự giải giao hữu quốc tế chất lượng trước ngày V-League trở lại

22/01/2024 13:16 GMT+7 | Bóng đá Việt

Hai đại diện của V-League là CLB Hà Nội và CLB Thể Công Viettel sẽ cùng nhau tham dự giải giao hữu quốc tế Hana Play Cup diễn ra từ ngày 23/1 đến 27/1 cùng với hai đội bóng khách mời từ Hàn Quốc và Indonesia.

Hai đội bóng V-League tham dự giải giao hữu quốc tế

CLB Daejon Hana Citizen hiện đang có chuyến tập huấn tại Hà Nội từ ngày 10/1 đến 28/1 nhằm chuẩn bị cho K-League 2024. Trong thời gian này, đội bóng Hàn Quốc sẽ tham dự giải Hana Play Cup do Hana Bank và BIDV bảo trợ.

Ngoài CLB Daejeon Hana Citizen, giải giao hữu quốc tế này còn có sự tham gia của hai đội bóng của Việt Nam là CLB Hà Nội và CLB Thể Công Viettel, một đội bóng của Indonesia là Bali United. Giải đấu diễn ra từ ngày 23/1 đến ngày 27/1.

Hai đội bóng V-League tham dự giải giao hữu quốc tế, hướng đến giai đoạn 2 của mùa giải - Ảnh 2.

CLB Hà Nội và CLB Thể Công cùng tham dự giải giao hữu quốc tế (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Qua giải Hana Play Cup, các CLB đều muốn tăng cường khả năng chuyên môn từ các trận đấu có tính cọ xát, cạnh tranh. 

Các đội bóng đều đánh giá cao ý nghĩa của giải đấu và muốn giành chiến thắng nhiều nhất có thể. Đồng thời, đây cũng được xem là cơ hội để các đội bóng trong khu vực châu Á trao đổi và hợp tác bóng đá.

"CLB Thể Công Viettel tham dự để có sự chuẩn bị tốt nhất về phong độ trước khi trở lại V-League. Tôi mới đến đội bóng không lâu nên giải đấu này rất quan trọng với cá nhân cũng như đội bóng. Tôi muốn nhìn thấy sự thấu hiểu của các cầu thủ về triết lý", HLV Đức Thắng chia sẻ.

Hai đội bóng V-League tham dự giải giao hữu quốc tế, hướng đến giai đoạn 2 của mùa giải - Ảnh 2.

HLV Đức Thắng đánh giá cao ý nghĩa của giải đấu (Ảnh: Hiệp Hoàng)

Trận đấu đầu tiên của giải đấu là cuộc chạm trán giữa CLB Hà Nội và CLB Thể Công Viettel. Trận đấu diễn ra lúc 15h00 ngày 23/1. Các trận đấu của giải Hana Play Cup đều được tổ chức tại sân Hàng Đẫy.

Toàn bộ giải đấu sẽ được phát sóng trên VTV Cab. Đối với các trận đấu có sự góp mặt của CLB Daejeon Hana Citizen, kênh Sky Sport tại Hàn Quốc cũng sẽ phát sóng trực tiếp.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm