Hai cầu thủ ĐT Việt Nam phải tập riêng, khả năng ra sân gặp ĐT Iraq vẫn bỏ ngỏ

21/01/2024 22:06 GMT+7 | Bóng đá Việt

Trong buổi tập mới nhất, hai cầu thủ của ĐT Việt Nam đã phải tập riêng vì chấn thương khiến nhân sự chất lượng trong tay HLV Troussier càng ít đi.

Hai cầu thủ ĐT Việt Nam phải tập riêng

Sáng 21/1, các cầu thủ đã tập gym tại khách sạn. Trong buổi tập này, Văn Tùng và Tuấn Hải vẫn phải tập riêng cùng với bác sĩ. Cả hai đều gặp chấn thương trong trận đấu với ĐT Indonesia hôm 19/1.

Ngày 24/1, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu trận đấu với ĐT Iraq. Đây là trận đấu cuối cùng tại vòng bảng và cũng là trận đấu cuối của đoàn quân HLV Troussier ở Asian Cup 2023. Dựa theo tình hình chấn thương của Văn Tùng và Tuấn Hải, HLV người Pháp vẫn chưa chắc chắn sẽ có đội hình tốt nhất để đưa ra sân ở trận đấu sắp tới.

Hai cầu thủ ĐT Việt Nam phải tập riêng, khả năng ra sân gặp ĐT Iraq vẫn bỏ ngỏ - Ảnh 2.

Tuấn Hải (phải) gặp chấn thương trong trận đấu với ĐT Indonesia (Ảnh: Hoàng Linh)

Dù vậy, HLV Troussier vẫn có tin vui trước trận đấu với ĐT Iraq. Cụ thể, cầu thủ trẻ tài năng Đình Bắc đã quay trở lại luyện tập. Với quỹ thời gian hồi phục dài, Đình Bắc dự kiến có thể quay trở lại trong trận đấu với ĐT Iraq.

Hai cầu thủ ĐT Việt Nam phải tập riêng, khả năng ra sân gặp ĐT Iraq vẫn bỏ ngỏ - Ảnh 3.

Đình Bắc đã quay trở lại tập luyện (Ảnh: VFF)

Sau 2 trận đấu tại Asian Cup 2023, HLV Troussier đã sử dụng 19/26 cầu thủ. Các cầu thủ chưa có cơ hội ra sân tại Asian Cup lần này gồm thủ môn Nguyễn Văn Việt, Nguyễn Đình Triệu, hậu vệ Hồ Tấn Tài, Lê Ngọc Bảo, Đỗ Duy Mạnh, Giáp Tuấn Dương và tiền vệ Nguyễn Hai Long.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm