Thấy người chơi "phá đảo" game quá nhiều, nhà phát triển cam kết tăng độ khó boss cuối

21/01/2023 20:47 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà phát triển của Sonic Frontiers đã hứa hẹn 2023 sẽ là một năm "khó khăn" hơn nhiều với các game thủ.

Ra mắt vào tháng 11, Sonic Frontiers gần như đã nhận được tất cả những lời ngợi khen mỹ miều nhất dành cho mình. Thậm chí, không quá khi nói rằng đây là trò chơi hay nhất trong series Sonic từ trước tới nay. Với doanh số bán hàng cao kỷ lục, kèm thêm đó là các giải thưởng và số điểm cao ngất ngưởng từ phía các chuyên gia, Sonic Frontiers được coi là thành công nổi trội nhất của Sega trong một thập kỷ qua.

Thấy người chơi "phá đảo" game quá nhiều, nhà phát triển cam kết tăng độ khó boss cuối - Ảnh 1.

Sonic Frontiers đã gặt hái được vô số thành công kể từ ngày ra mắt

Nếu có điều than phiền về trò chơi này thì chỉ duy nhất một thứ. Đó chính là các thử thách trong Sonic Frontiers tuy rất thú vị và mang tính thử thách cao, nhưng trùm cuối của trò chơi lại có phần hơi đơn giản quá mức. Cụ thể, boss cuối cùng của trò chơi mang tên The End có quá nhiều cách để người chơi đánh bại, và thậm chí nó còn không khó như các thử thách mà game thủ phải vượt qua trước đó.

Thấy người chơi "phá đảo" game quá nhiều, nhà phát triển cam kết tăng độ khó boss cuối - Ảnh 2.

Boss cuối của Sonic Frontiers đang bị cho là chưa đủ khó với nhiều game thủ

Nắm bắt được tâm lý của các game thủ thông qua nhiều diễn đàn, Morio Kishimoto - giám đốc của dự án Sonic Frontiers mới đây đã phản hồi các bình luận trong một bài đăng trên Twitter. Cụ thể, ông cho rằng không biết bản thân và nhóm của mình có thể phát triển trò chơi này lên một tầng cao mới nữa không, nhưng cam kết sẽ cố gắng hết sức để khiến người chơi có thể hài lòng. Và điều này cũng không khác gì một lời khẳng định, độ khó của Sonic Frontiers sẽ được cải thiện đáng kể trong các bản cập nhật mới.

Thấy người chơi "phá đảo" game quá nhiều, nhà phát triển cam kết tăng độ khó boss cuối - Ảnh 3.

Lộ trình phát triển của Sonic Frontiers trong năm 2023 cũng đã được hé lộ

Lộ trình của Sonic Frontiers cho năm 2023 cũng đã được hé lộ và việc cải thiện trận chiến với trùm cuối The End đã không xuất hiện trong đó. Tất nhiên, điều này cũng không mang quá nhiều ý nghĩa khi chỉ với một bổ sung nhỏ, vấn đề hoàn toàn có thể được giải quyết. Người chơi Sonic Frontiers hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc mình sẽ thấy một phiên bản khó khăn hơn của trò chơi vào năm sau.


Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm