Nhìn lại năm thi đấu nhiều cảm xúc, nam tuyển thủ bật khóc ngay trên sóng

21/01/2023 14:00 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Từ bỏ đi du học để làm tuyển thủ, NamShinn vẫn chưa có được danh hiệu mơ ước.

NamShinn - chàng tuyển thủ PUBG Mobile điển trai, hiện đang thuộc biên chế của Eagle Esports. Trước khi gắn bó với đội tuyển này, anh chàng sinh năm 2000 đã từng khoác áo của BAT, FFQ và V Gaming. Ở mỗi thời điểm, NamShinn đều để lại những dấu ấn cùng danh hiệu nhất định. Tuy nhiên, chức vô địch vẫn là điều mà đến nay nam tuyển thủ vẫn chưa làm được. 

Nhìn lại năm thi đấu nhiều cảm xúc, nam tuyển thủ bật khóc ngay trên sóng - Ảnh 1.

Có dịp ngồi nhìn lại hành trình thi đấu của mình trong năm qua, anh chàng không khỏi xúc động, bày tỏ suy nghĩ của mình: "PMPL mùa thu 2022 là mùa giải đáng nhớ nhất. Bởi vì team biết đó là mùa giải cuối cùng bắn với nhau nên cố gắng hết sức. Cả đội không có ai kém cỏi cả, chỉ là chúng mình thiếu một chút may mắn" - NamShinn bật khóc ngay trên sóng vì nuối tiếc khi chưa đạt được thành tích như kỳ vọng.

NamShinn bật khóc trong chương trình giao lưu. Nguồn: PUBG Mobile Việt Nam

Đây không phải lần đầu tiên anh rơi vào trạng thái hụt hẫng như vậy. Sau nhiều nỗ lực mà chưa thể vô địch, dù đam mê không giảm đi nhưng NamShinn cũng từng suy nghĩ, nghiệp tuyển thủ có thực sự phù hợp với mình hay không, bản thân có đi đúng hướng chưa. Được biết, chàng trai sinh năm 2000 trước đó đã "báo nhà", quyết định từ bỏ kế hoạch du học ngày trước ngày lấy visa để thử sức với đam mê.  

Cũng giống như thời điểm thay đổi định hướng, sau này, dù thi đấu ở màu áo nào, NamShinn cũng nhận được sự ủng hộ lớn của gia đình. Đây là nguồn động lực khiến anh dù có gặp thất bại cũng chưa bao giờ ngừng cố gắng. Nam tuyển thủ khẳng định, anh chưa bao giờ hối hận về việc từ bỏ cơ hội du học trước đây.

Nhìn lại năm thi đấu nhiều cảm xúc, nam tuyển thủ bật khóc ngay trên sóng - Ảnh 3.

Với anh, việc tiếp tục gắn bó với Esports ngoài có thể chứng minh bản thân thì còn được tận hưởng cảm giác sống là chính mình trên các đấu trường ONLAN. Vậy nên dù 2022 còn nhiều tiếc nuối nhưng NamShinn cũng sẵn sàng chinh phục 2023 hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm