Thất bại với 'Apartment 404', Jennie Blackpink từ chối tham gia show mới

19/03/2024 11:10 GMT+7 | Kbiz

Kể từ sau khi rời YG, danh tiếng thành viên Blackpink đang có dấu hiệu "giảm nhiệt" khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Mới đây, label cá nhân của nữ thần tượng đình đám Jennie Blackpink đã chính thức đưa ra thông báo tới truyền thông và người hâm mộ về việc cô nàng sẽ không tham gia chương trình tạp kỹ mới đang được bàn tán gần đây.

Thất bại với 'Apartment 404', Jennie Blackpink từ chối tham gia show mới - Ảnh 1.

Theo báo cáo độc quyền từ Ilgan Sports, Jennie đã quyết định không xuất hiện trong chương trình tạp kỹ My Name Is Gabriel của PD Kim Tae Ho. Người đẹp đã được đề nghị một vị trí thành viên cố định trong chương trình, nhưng cuối cùng đã từ chối xuất hiện.

Thất bại với 'Apartment 404', Jennie Blackpink từ chối tham gia show mới - Ảnh 2.

"Hiện tại, Jennie đang tập trung vào việc sản xuất album và không có ý định xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ, bao gồm My Name Is Gabriel" - ODD ATELIER cho biết.

Thất bại với 'Apartment 404', Jennie Blackpink từ chối tham gia show mới - Ảnh 3.

Tin tức khiến nhiều fan của Blackpink thấy tiếc nuối, trong khi công chúng lại bàn tán xôn xao,

My Name Is Gabriel là chương trình tạp kỹ mới được sáng tạo bởi PD Kim Tae Ho – người đứng sau thành công của Infinite Challenge nổi tiếng tại Hàn. Nội dung mới lạ khi để dàn diễn viên trải nghiệm cuộc sống của những người bình thường ở nước ngoài. Hiện tại, các ngôi sao được đưa tin sẽ tham gia gồm Park Bo Gum, Ji Chang Wook, Park Myung Soo, Hong Jin Kyung và Yeom Hye Ran.

Việc Jennie không nhận lời gia nhập một chương trình tạp kỹ được cho là bởi thất bại của Apartment 404 với rating quá mức lẹt đẹt. Theo truyền thông Hàn Quốc, tập thứ 3 lên sóng và tỷ suất người xem đã được công bố là 1.7%, sụt giảm mạnh so với con số 2,7% của tập đầu tiên. Dù là ngôi sao nữ đình đám toàn cầu, nhưng sức hút của giọng ca SOLO cũng không đủ sức giữ chân khán giả.

Thất bại với 'Apartment 404', Jennie Blackpink từ chối tham gia show mới - Ảnh 5.

Ngoài ra, nhiều người nhận thấy từ khi rời YG, sự nghiệp của Jennie không mấy bùng nổ. Ca khúc Slow Motion do cô tham gia sáng tác và góp giọng với nam ca sĩ Matt Champion không đạt được nhiều thành tích.

Thất bại với 'Apartment 404', Jennie Blackpink từ chối tham gia show mới - Ảnh 6.

Chính vì vậy, fan đặt nhiều kỳ vọng vào sản phẩm âm nhạc tiếp theo của nữ thần tượng, mong rằng sẽ tiếp tục là một bản hit như những gì SOLOYou & Me đã làm được.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm