BLINK sốc với lịch trình ‘không nghỉ ngơi’ của Jennie Blackpink

03/03/2024 09:52 GMT+7 | Kbiz

Không chỉ bận rộn với các lịch trình cá nhân, nay Jennie Blackpink phải tự mình lên kế hoạch với một đội ngũ riêng về các dự án trong tương lai, thay vì được YG chuẩn bị như trước đây.

Là ngôi sao hàng đầu của làng giải trí K-pop với độ nổi tiếng vươn tầm thế giới, Jennie Blackpink khiến nhiều người choáng váng với lịch trình bận rộn của mình. Không chỉ ghi hình gameshow, tham gia các hoạt động của nhãn hàng mà còn phải bay đi bay về giữa nhiều quốc gia để thực hiện lịch trình của bản thân.

BLINK sốc với lịch trình ‘không nghỉ ngơi’ của Jennie Blackpink - Ảnh 1.

Trong video mới nhất mang tên A Day in My Life được đăng tải trên kênh Youtube cá nhân, người hâm mộ đã cảm thấy bị sốc trước lịch trình bận rộn đến mức không có thời gian nghỉ ngơi đầy đủ của Jennie.

BLINK sốc với lịch trình ‘không nghỉ ngơi’ của Jennie Blackpink - Ảnh 2.

Theo đó, một ngày của nữ thần tượng bắt đầu từ lúc 6 giờ sáng để ghi hình cho chương trình Apartment 404. Công việc này kéo dài tới 10 tiếng đồng hồ và kết thúc vào lúc 4 giờ chiều.

BLINK sốc với lịch trình ‘không nghỉ ngơi’ của Jennie Blackpink - Ảnh 3.

Ngay sau đó, Jennie đã có kế hoạch công việc kéo dài tới nửa đêm, bao gồm việc về nhà thay đồ và bắt kịp công việc ở văn phòng với đội ngũ thuộc label riêng của mình, cuối cùng là gặp gỡ bạn bè để cùng nhau xem tập đầu tiên của chương trình.

BLINK sốc với lịch trình ‘không nghỉ ngơi’ của Jennie Blackpink - Ảnh 4.

Chính vì vậy thành viên Blackpink chỉ có thể tranh thủ ngủ khi đang di chuyển trên xe ô tô.

Lúc 6 giờ chiều, cô đến văn phòng và tổ chức một cuộc kéo dài 2 tiếng với đội ngũ riêng để lên kế hoạch về những công việc sắp tới. Sự tập trung của nữ thần tượng chỉ kết thúc khi bạn bè của cô nàng xuất hiện để chuẩn bị cho buổi xem chương trình cùng nhau.

Sau tập phim dài 2 tiếng, một ngày của Jennie kết thúc vào khoảng 10 giờ tối. Người hâm mộ không khỏi choáng váng khi từ 6 giờ sáng đến giờ đi ngủ, nữ thần tượng không ngừng làm việc.

Sự chăm chỉ và luôn không ngừng cố gắng của mỹ nhân Blackpink là minh chứng rõ nhất cho lý do về sự nổi tiếng toàn cầu hiện nay.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm