Thanh Thúy vẫn dằn vặt vì thất bại trước ĐT Thái Lan ở chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 32

28/05/2023 13:00 GMT+7 | Thể thao

Chủ công hàng đầu bóng chuyền nữ Việt Nam, Trần Thị Thanh Thúy đã có những chia sẻ về sự nghiệp hiện tại cũng như nỗi buồn thất bại tại SEA Games 32.

Thanh Thúy vẫn dằn vặt vì thất bại trước ĐT Thái Lan

Trong chương trình "Vượt ngưỡng" được phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam, người hâm mộ đã được gặp gỡ với chủ công Trần Thị Thanh Thúy của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam. Ngôi sao bóng chuyền hàng đầu Việt Nam đã có những chia sẻ rất thật về hiện tại cũng như câu chuyện đã trải qua ở SEA Games 32 vừa qua.

Thanh Thúy khẳng định cô cảm thấy tự hào khi được ra nước ngoài thi đấu. Môi trường bóng chuyền Nhật Bản cũng rất chuyên nghiệp và có sự khác biệt với Việt Nam. Điều này giúp Thanh Thúy trưởng thành và tiến bộ vượt bậc qua thời gian chơi bóng tại đất nước xứ sở mặt trời mọc.

Tuy nhiên, thủ lĩnh của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam cũng có những chia sẻ về thất bại của ĐT Việt Nam trước Thái Lan tại SEA Games 32. Với Thanh Thúy, đây là trận đấu mà toàn đội đã chơi rất nỗ lực bởi ai cũng muốn một lần đánh bại Thái Lan để lần đầu giành HCV SEA Games.

Thanh Thúy vẫn dằn vặt vì thất bại trước ĐT Thái Lan ở chung kết bóng chuyền nữ SEA Games 32 - Ảnh 3.

Thanh Thúy vẫn dằn vặt sau thất bại tại SEA Games 32

Bởi vậy, sau khi gục ngã trước Thái Lan ở chung kết môn bóng chuyền nữ SEA Games 32, tất cả đều cảm thấy tiếc nuối và thất vọng. "Em cảm thấy mọi người đều muốn giành tấm HCV đầu tiên. Mọi người cảm thấy rất buồn...

Với bàn thân em, em cảm thấy có nhiều tình huống mình chưa đủ bản lĩnh. Em tự trách bản thân mình nhiều. Trong khoảnh khắc đó, tại sao mình ko đủ bản lĩnh để cắt một điểm thì có thể mọi chuyện đã khác", Thanh Thúy chia sẻ.

Những tâm sự về nỗi dằn vặt sau thất bại tại chung kết SEA Games 32 khiến nhiều người tin rằng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đang tiệm cận với đối thủ Thái Lan và một chiến thắng có lẽ sẽ sớm đến với những cô gái của chúng ta.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm