Thanh Thúy, Kiều Trinh và dàn sao ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đẹp rạng ngời khi tập luyện trước giải châu Á

22/05/2023 11:28 GMT+7 | Thể thao

Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đang tập luyện tích cực tại Quảng Ninh để chuẩn bị cho giải AVC Women's Challenge Cup.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tích cực tập luyện tại Quảng Ninh

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã tập trung trở lại sau khi bảo vệ thành công tấm HCB SEA Games 32. Mới đây, libero Lê Thị Thanh Liên đã đăng tải clip cô và các VĐV của tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tập luyện tại Quảng Ninh.

Trong clip, Thanh Thúy, Kiều Trinh, Khánh Đang, Lý Thị Luyến, Trà Giang, Lâm Oanh và các VĐV khác đều xuất hiện. Tất cả đang tập luyện hăng say trong phòng gym.

ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tập luyện tích cực tại Quảng Ninh

Được biết, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tập trung tại Quảng Ninh để chuẩn bị cho giải đấu mang tên AVC Women's Challenge Cup. AVC Women's Challenge Cup là giải đấu bóng chuyền quốc tế ở châu Á và châu Đại Dương được tranh tài bởi các đội tuyển nữ quốc gia xếp hạng thấp của các thành viên thuộc Liên đoàn bóng chuyền châu Á (AVC).

Thanh Thúy, Kiều Trinh và dàn sao ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đẹp rạng ngời khi tập luyện trước giải châu Á  - Ảnh 3.

Kiều Trinh, Trà Giang xuất hiện trong clip của libero Lê Thị Thanh Liên

AVC Women's Challenge Cup sẽ diễn tại Indonesia từ ngày 18-25/6. Được biết, tại giải đấu năm nay sẽ không có mặt các đội tuyển hàng đầu châu lục là Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc. Bởi vậy, cơ hội để Việt Nam giành chức vô địch là hoàn toàn khả thi.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt gần đây đã gây bất ngờ khi triệu tập 2 VĐV rất trẻ lên đội tuyển, Vi Thị Yến Nhi và Cao Thị Hoa Thắm đều 20 tuổi và được nhận định có tiềm năng. Bên cạnh đó, Nguyễn Thị Uyên và Nguyễn Thị Kim Liên cũng được gọi trở lại.

Sau gần 1 tháng tập luyện tại Quảng Ninh, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ khởi hành tới Indonesia tham dự Asian Women's Volleyball Challenge Cup 2023. Theo kết quả bốc thăm, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Uzbekistan và Mông Cổ.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm