Các hot girl bóng chuyền Kiều Trinh, Nguyệt Anh được khen thưởng lớn sau khi trở về từ SEA Games

22/05/2023 15:59 GMT+7 | SEA Games 32

Các VĐV của tuyển bóng chuyền Việt Nam là Nguyệt Anh, Lâm Oanh và Kiều Trinh đã được tuyên dương sau khi có thành tích cao tại SEA Games 32.

Các hot girl bóng chuyền Kiều Trinh, Nguyệt Anh được khen thưởng lớn

Sáng 20/5, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Lễ tuyên dương Đoàn thể thao Quân đội tham gia SEA Games 32. Theo thông tin từ fanpage của CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin, CLB có 4 đồng chí được Bộ trưởng VHTT&DL tặng Bằng khen và CLB được Tổng Tham mưu trưởng tặng Bằng khen.

Phạm Thị Nguyệt Anh, Đoàn Thị Lâm Oanh và Hoàng Thị Kiều Trinh và trợ lý HLV Nguyễn Trọng Linh đã tham dự buổi lễ tuyên dương nói trên. Họ đã góp phần quan trọng giúp tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam giành tấm HCB tại SEA Games 32.

Các hot girl bóng chuyền Kiều Trinh, Nguyệt Anh được khen thưởng lớn sau khi trở về từ SEA Games  - Ảnh 2.

Fanpage Bộ Tư Lệ Thông Tin đưa tin về 4 đồng chí được Bộ trưởng VHTT&DL tặng Bằng khen và CLB được Tổng Tham mưu trưởng tặng Bằng khen

Sau khi tham dự SEA Games 32, Nguyệt Anh, Lâm Oanh và Kiều Trinh hướng tới AVC Women's Challenge Cup, diễn ra từ ngày 18-25/6. Nếu vô địch AVC Women's Challenge Cup, tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ đại diện châu Á tham dự FIBV Challenge Cup (27/7 – 30/7).

Các hot girl bóng chuyền Kiều Trinh, Nguyệt Anh được khen thưởng lớn sau khi trở về từ SEA Games  - Ảnh 3.

Bộ tứ của Bộ Tư lệnh Thông tin góp mặt trong thành phần đội tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh: FB Nguyệt Anh

Theo thống kê ở SEA Games 32, VĐV của thể thao quân đội tham gia Đoàn thể thao Việt Nam đã góp mặt tranh tài ở 21/37 môn thể thao, giành được thành tích cao với 45 tấm huy chương. Trong đó, các VĐV của thể thao quân đội giành được 17 HCV, 10 HCB và 18 HCĐ và phá hai kỷ lục SEA Games.

Bộ Quốc phòng thưởng tiền mặt tới các VĐV, HLV đoạt huy chương lần lượt gồm: 45 triệu đồng cho mỗi HCV; 25 triệu đồng cho mỗi HCB, 20 triệu đồng cho mỗi HCĐ, 20 triệu đồng cho mỗi kỷ lục SEA Games. Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam tặng bằng khen tới 11 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức huấn luyện và tham gia SEA Games 32.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm