Thanh Thanh Huyền: Bị áp lực về kỹ năng ứng xử, Miss Charm là cuộc thi rất "máu chiến"

02/02/2023 16:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Được đánh giá là một đại diện đáng kỳ vọng ở Miss Charm 2023 nhưng Thanh Thanh Huyền cho biết cô cũng có những áp lực riêng trước khi bước vào đấu trường nhan sắc này.

Chiều 2/2, buổi lễ công bố và trao sash cho Thanh Thanh Huyền - đại diện Việt Nam dự thi Miss Charm 2023 đã chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Thanh Thanh Huyền xuất hiện trong chiếc váy xuyên thấu có hoạt tiết đính kết tỉ mỉ, ôm sát body khoe đường cong gợi cảm. Phần tà dài ở cánh tay tăng thêm cảm giác thướt tha cho mỹ nhân sinh năm 1997, mang đến diện mạo kiều diễm, dịu dàng.

Thanh Thanh Huyền tại buổi công bố đại diện Miss Charm Vietnam 

Tại thảm đỏ sự kiện còn có Á hậu Hoàn vũ Việt Nam - Thủy Tiên, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Lê Hoàng Phương, CEO Bảo Hoàng và một số người bạn thân thiết trong giới đến chúc mừng Thanh Thanh Huyền.

Thanh Thanh Huyền: Bị áp lực về kỹ năng ứng xử, Miss Charm là cuộc thi rất "máu chiến" - Ảnh 2.

CEO Bảo Hoàng

Thanh Thanh Huyền: Bị áp lực về kỹ năng ứng xử, Miss Charm là cuộc thi rất "máu chiến" - Ảnh 3.

Á hậu Thủy Tiên

Thanh Thanh Huyền: Bị áp lực về kỹ năng ứng xử, Miss Charm là cuộc thi rất "máu chiến" - Ảnh 4.

Người đẹp Lê Hoàng Phương

Trước khi chính thức nhận sash Miss Charm Vietnam 2023, Thanh Thanh Huyền đã có những chia sẻ về thời gian huấn luyện ở Philippines cũng như sự đánh giá về các đối thủ tại cuộc thi Miss Charm 2023.

Người đẹp chia sẻ, chuyến tập huấn ở Philippines dù trúng vào dịp Tết Nguyên Đán nhưng cô đã có những trải nghiệm rất vui và ý nghĩa, thậm chí cô tiếc nuối và chưa muốn về nhà. Đó là 2 tuần thay đổi nhận thức và cách trình diễn của Thanh Thanh Huyền.

"Mọi người nghĩ tôi rất giỏi ứng xử, nhưng khi huấn luyện với thầy tôi mới được mở ra rất nhiều. Tôi bị gặp áp lực. Trước đây, khi lên sân khấu, tôi có thể câu giờ tới 30 phút, nói trong nội dung kịch bản... Nhưng khi học với thầy, thầy hỏi hơn 100 câu liên tục trong rất nhiều giờ đồng hồ. Tôi được rèn khả năng phản ứng nhanh và có suy nghĩ rộng hơn, thoáng hơn", cô nói.

Thanh Thanh Huyền cũng đưa ra đánh giá rằng Miss Charm 2023 sẽ là một cuộc thi "máu chiến" vì các thí sinh đều là những người có kinh nghiệm, được lựa chọn kỹ lưỡng.

Thế Huân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm