Profile MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sẽ dự thi Miss Charm 2023 tại Việt Nam

10/12/2022 14:00 GMT+7 | Giải trí

MC song ngữ Đặng Dương Thanh Thanh Huyền vừa được công bố trở thành Miss Charm Vietnam 2023.

Theo đó, UniMedia - đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Charm Vietnam (Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam) - chính thức công bố đề cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023. Ban tổ chức (BTC) Miss Charm 2023 quyết định lựa chọn đề cử Đặng Dương Thanh Thanh Huyền trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Charm 2023.

Trước đó, vượt qua vòng tuyển chọn, Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, Thomas Iris Thanh và Trịnh Thị Hoàng Kim vào Top 3. Cuối cùng Miss Charm Vietnam 2023 gọi tên Đặng Dương Thanh Thanh Huyền.

Profile MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sẽ dự thi Miss Charm 2023 tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền vừa được công bố trở thành Miss Charm Vietnam 2023

Đặng Dương Thanh Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt. Cô là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung và người truyền cảm hứng nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Thanh Thanh Huyền có vóc dáng gợi cảm và gương mặt xinh đẹp, sắc sảo cùng số đo 3 vòng chuẩn. 

Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 từng lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, biết nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc...

Profile MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sẽ dự thi Miss Charm 2023 tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền bén duyên với các cuộc thi nhan sắc vào năm 2015. Sau đó, Thanh Thanh Huyền tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật và trở thành một MC song ngữ.

Ngoài ra, nữ MC xinh đẹp và tài năng còn được biết đến ở vai trò chuyên gia trong lĩnh vực diễn thuyết trước đám đông (Public Speaking), sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng và đặc biệt. Thanh Thanh Huyền được mệnh danh là MC "ba nghìn chữ" khi dẫn chương trình mà không cần cầm kịch bản, ghi dấu ấn trong khán giả qua giọng nói truyền cảm, lối dẫn mượt mà, cảm xúc trong những chương trình giải trí ấn tượng như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022… 

Profile MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sẽ dự thi Miss Charm 2023 tại Việt Nam - Ảnh 3.

Với những thành tích cùng sức ảnh hưởng có được, Thanh Thanh Huyền thường xuyên được mời làm ban giám khảo trong những chương trình hùng biện tại các trường Đại học danh tiếng và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến sinh viên về sự cởi mở, kỹ năng tự tin giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023, Thanh Thanh Huyền cho biết cô rất hạnh phúc và tự hào. 

Profile MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sẽ dự thi Miss Charm 2023 tại Việt Nam - Ảnh 4.

"Tôi cảm thấy may mắn khi có thể dùng tiếng nói và hành động của mình để góp phần quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023. Hơn hết, đây còn là một cuộc thi sắc đẹp đầu tiên do Việt Nam làm chủ, được tổ chức với mục đích quảng bá văn hóa, giáo dục và con người đất nước Việt Nam. 

Là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp này, tôi rất hào hứng và mong muốn mang niềm tự hào dân tộc làm rạng rỡ quê hương, đất nước tại Miss Charm 2023" - nữ MC chia sẻ.

Profile MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sẽ dự thi Miss Charm 2023 tại Việt Nam - Ảnh 5.

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp) là cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc tế, do người Việt sáng lập và tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục, tạo ra một hướng đi riêng biệt trong hành trình lan tỏa giá trị thật sự của sắc đẹp đến cộng đồng.

Phần trình diễn và thuyết trình của Đặng Dương Thanh Thanh Huyền:

Theo như những thông tin đã được tổ chức Miss Charm công bố trước đó, cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 2/2023 tại Việt Nam, thí sinh chiến thắng danh hiệu Miss Charm 2023 sẽ có cơ hội nhận phần thưởng trị giá hơn 2 tỷ đồng. 

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm