Cuộc thi Miss Charm International ở Việt Nam bị hoãn vì Covid-19

28/02/2020 14:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - BTC Miss Charm International tại Việt Nam quyết định hoãn cuộc thi nhằm đảm bảo sức khoẻ thí sinh do dịch Covid-19.

Quỳnh Nga tập luyện với chuyên gia từng giúp Philippines đăng quang Miss Universe

Quỳnh Nga tập luyện với chuyên gia từng giúp Philippines đăng quang Miss Universe

Quỳnh Nga mời chuyên gia Rodin B. Gilbert Flores – người từng giúp Philippines đăng quang Miss Universe đến Việt Nam đào tạo kỹ năng cho cô thi Miss Charm International 2020.

Cuộc thi Miss Charm International – Hoa hậu sắc đẹp quốc tế dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3/2020 tại TP. HCM. Đại diện Việt Nam và 40 thí sinh các nước khác chuẩn bị cho vòng chung kết. Tuy nhiên theo BTC, cuộc thi bị hoãn lại vì Covid-19.

Bà Thuý Nga, trưởng BTC phát biểu: “Mặc dù chúng tôi đã hoàn tất các khâu chuẩn bị và sẵn sàng chào đón các thí sinh từ khắp nơi trên thế giới, nhưng vẫn phải ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của thí sinh, nghệ sĩ biểu diễn, đối tác và nhân viên.

Chú thích ảnh
BTC quyết định dời ngày thi Miss Charm International vì dịch Covid-19

Quyết định này được đưa ra dựa trên sự nỗ lực của toàn thế giới trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa nhằm kiềm chế và ngăn chặn dịch corona.

Mặc dù rất tiếc vì sự trì hoãn này, nhưng ban tổ chức cuộc thi phải đặt trách nhiệm cộng đồng và sự an toàn sức khỏe của các thí sinh và mọi người lên hàng đầu”.

Chú thích ảnh
Hình ảnh mới nhất của Quỳnh Nga chuẩn bị cho cuộc thi

Thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được thông báo ngay khi có quyết định chính thức. “Chúng tôi thành thật xin lỗi đến những ai đang theo dõi cuộc thi. Sự ủng hộ của mọi người sẽ là động lực rất lớn để BTC vượt qua những khó khăn, thử thách trước mắt. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương, cổ vũ của mọi người để cùng nhau mang đến một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế do người Việt Nam làm chủ đến với thế giới”, bà Thuý Nga nói thêm.

Trước đó, BTC đã công bố ghế giám khảo của Miss Charm International gồm Natalie Glebova – Hoa hậu Hoàn vũ 2005, Mireila Lagaguna – Hoa hậu Thế giới 2015 và Osmel Sousa – “ông trùm Hoa hậu”.

Các thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới như Colombia, Tây Ban Nha, Venezuela, Phillipines, Việt Nam, Brazil…

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm