Thần tượng Bolero: Lệ Quyên không thể rời xa hotboy 1m9 Mạnh Đồng

05/05/2017 08:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 4/5, phần thi của 8 thí sinh đội Lệ Quyên đã kết thúc vòng đối đầu, Thần tượng Bolero 2017. Liệu hotboy 1m9 Mạnh Đồng có ở lại cùng "nữ hoàng phòng trà"? 

Là đội thi cuối cùng trong vòng đối đầuThần tượng Bolero 2017, lại thuộc team của huấn luyện viên nữ duy nhất trong Thần tượng Bolero 2017 nên 8 gương mặt thí sinh của Lệ Quyên gây chú ý với khán giả.
Thi cuối, Lệ Quyên có lợi khi có thể nhìn thấy chiến lược của các huấn luyện viên còn lại bởi những thí sinh mà họ đã chọn đi tiếp vào vòng trong. Nhưng các thí sinh của cô, chắc hẳn, chịu nhiều áp lực hơn vì sẽ là những gương mặt cuối cùng có cơ hội đi tiếp.

Mai Hường - Ý Linh được Lệ Quyên giao "trọng trách" hát hit Bolero Chuyến tàu hoàng hôn, Mạnh Đồng cùng Xuân Hương hát Phượng buồn. Trong khi đó,  Hải Yến - Lê Mai thể hiện ca khúc Nữa đêm ngoài phố - ca khúc gắn liền với tên tuổi Lệ Quyên và cặp đôi khác nhau "một trời một vực" Triều Quân - Đức Nhâm song ca Hãy quên nhau.

Thần tượng Bolero: Ngọc Sơn 'bối rối' nhún nhảy loại thí sinh

Thần tượng Bolero: Ngọc Sơn 'bối rối' nhún nhảy loại thí sinh

8 thí sinh của đội Ngọc Sơn là Ngọc Huyền, Bằng Chương, Thạch Phay, Đắc Long, Phan Diễm, Bá Hòa, Đình Toàn, Phương Liên đã kết thúc đêm thi đối đầu, Thần tượng Bolero 2017 tối 27/4.

Trong đêm thi này, Lệ Quyên đã nhận xét các thí sinh khá tỉ mỉ trước khi nói lời tạm biệt Xuân Hương, Đức Nhâm, Lê Mai và Hải Yến. Sự lựa chọn của cô là các gương mặt: Ý Linh, Mạnh Đồng, Triều Quân, Mai Hường, 

Cặp Triều Quân, Đức Nhâm tuy có sự "đối nghịch" với một Triều Quân bản lĩnh và một Đức Nhâm muốn là chính mình, cả hai vẫn biết "nương nhau", làm nên một phần trình diễn hòa hợp.

Hải Yến - Lê Mai trong lúc tập được Lệ Quyên khen là hai giọng ca có quãng giọng tương đồng, hát khá ngọt. Còn trên sân khấu, Quang Lê gọi đây là cặp đôi "Thanh xà bạch xà". Ngọc Sơn lại làm giáo sự "si sòn si mí", âm vực rộng hơn với Yến, Mai có giọng gió hay khi nhận xét về hai thí sinh này.

Không dùng giọng giả thanh mà chỉ dùng giọng pha, cần hơi chắc để nhả nhỏ là những gì Lệ Quyên đã nhắc nhở các thí sinh trước khi thi. Tuy nhiên, với những nhận xét của tất cả các huấn luyện viên, có thể thấy hai thí sinh này dù có cố gắng nhưng thể hiện chưa đạt yêu cầu và tất nhiên là không thể vượt qua được bản hit của Lệ Quyên.

Cặp đôi Mạnh Đồng - Xuân Hương với Phượng buồn đã đem lại tiết mục vừa lãng mạn về hình ảnh, vừa ngọt ngào một cách hòa quyện về giọng ca. Tuy nhiên, sự rụt rè của cả hai thí sinh đã khiến phần thi hơi đơn điệu. 

Mạnh Đồng và Xuân Hương trong "Phượng buồn"

Trước phần thi nhận được hầu hết lời khen này, Lệ Quyên bảo chị không biết phải làm thế nào, vì tâm lý không ổn, không đủ cứng rắn để lựa chọn.

"Mạnh Đồng có màu sắc riêng biệt và đã cố gắng nhiều. Xuân Hương nữ tính mềm mại. Điều đó khiến cho cuộc thi càng về sau, chị càng khó quyết định" - huấn luyện viên bày tỏ.

Bên cạnh đó, Mai Hường và Y Linh cũng là một cặp song ca ăn ý trong đêm đấu loại của đội Lệ Quyên. Đây là hai giọng ca nữ thể hiện tốt nhất trong đêm thi này với ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn.

Lệ Quyên tuyên bố cô sẽ không khóc trước khi đưa ra quyết định khó khăn của mình vì dù mỗi người được lựa chọn là màu sắc khác nhau nhưng các thí sinh của cô đều có tố chất, đều có lợi thế nổi trội. Vì thế, "người đi tiếp sẽ phải mang "trọng trách" lớn hơn" - cô nhắn nhủ cả người ở lại và người đi tiếp.

Hình ảnh các thí sinh trong đêm thi:


Lê Mai - Hải Yến


Mạnh Đồng - Xuân Hương


Mai Hường - Y Linh


Triều Quân - Đức Nhâm

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm