Thần tượng Bolero: Mr Đàm chọn Hoàng Tuấn, Trương Diễm vì chiêu trò

Thứ Sáu, 21/04/2017 07:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 20/4, các thí sinh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã bước vào vòng Đối đầu, Thần tượng Bolero 2017.
Với bàn tay "phù phép" của mình, các thí sinh của Mr.Đàm được "lột xác" theo nhiều cách khác nhau. Anh cũng cho thấy một số thí sinh đội của mình đã tiến bộ hẳn so với vòng Tinh hoa.
Cách dàn dựng của Mr.Đàm chính là cách mà anh "nâng tầm" thí sinh của mình, từ liên khúc nâng lên mash up, khiến cho phần thi của Hellen Thủy, Alan Hùng Cường hay Hà Sỹ Hiếu, Võ Duy Thắng trở nên sống động đến mức các huấn luyện viên còn lại phải đứng lên nhảy múa.
Thần tượng Bolero: Quang Lê bật khóc loại thí sinh

Thần tượng Bolero: Quang Lê bật khóc loại thí sinh

Dù rơi nước mắt trước sự quan tâm chân tình của Hồng Nhung nhưng Quang Lê vẫn loại cô trong số 3 thí sinh dừng bước tại vòng Đối đầu, Thần tượng Bolero 2017 tối 13/4.

Trước khi đưa ra quyết định, Mr bày tỏ quan điểm: Cuộc thi này là bệ phóng, cơ hội, con đường đi tắt giúp thí sinh đến với thành công nhanh hơn nhưng anh chỉ có thể dẫn đường, còn ngồi với ghế vinh quang hay không là do thí sinh.
Sự lựa chọn không phải ghẻ lạnh, ruồng bỏ mà giúp thí sinh thấy được mình rõ hơn của Mr. Đàm đã dành cho Hellen Thủy, Cao Hoàng Oanh - một giọng hát đem lại sự yên tâm cho huấn luyện viên, Chu Hoàng Tuấn - dự báo sẽ gây bất ngờ trong những vòng trong và cuối cùng là Trương Diễm.

​Hoàng Tuấn - Trương Diễm
Tuy nhiên, Mr. Đàm hứa hẹn với các thí sinh dừng bước: "Những sô diễn trên mọi miền đất nước của anh sẽ có bóng dáng của các em.Với album đầu tay của các em, anh sẽ đứng ra biên tập chọn bài, miễn phí 100%" - anh khẳng định.
Chỉ có điều, trước sự lựa chọn của Mr.Đàm dành cho Trương Diễm, Hoàng Tuấn sẽ đi tiếp vào vòng trong của Thần tượng Bolero 2017 tối 20/4, khán giả tự hỏi, liệu có phải "ông hoàng nhạc Việt" có chiêu trò gì? Bởi với một số người thì đây không phải là giọng ca hát bolero và hát cũng không phải xuất sắc. Họ chỉ "ăn điểm" ở phần trình diễn.
Sự lựa chọn của Mr. Đàm dành cho Hoàng Oanh cũng đã được dự báo trước ngay khi anh chọn để cô hát ca khúc thuộc sở trường: ca Huế.
Có lẽ vì thế mà có khán giả bảo rằng, nếu biết trước sự lựa chọn của Mr. Đàm như vậy, đã không xem đêm thi này.
Hình ảnh các thí sinh của Mr.Đàm:

​Hellen Thủy - Alan Cường


​Hoàng Oanh - Trấn Quốc

​Sỹ Hiếu - Duy Thắng
Tuần sau, các thí sinh ở đội của Ngọc Sơn sẽ "đối đầu" vào tối 27/4.
Thanh Tú
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Trước giờ bóng lăn

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Tiêu điểm - Spotlight

Bình luận mới nhất