Thần tượng Bolero: Ngọc Sơn 'bối rối' nhún nhảy loại thí sinh

Thứ Sáu, 28/04/2017 07:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - 8 thí sinh của đội Ngọc Sơn là Ngọc Huyền, Bằng Chương, Thạch Phay, Đắc Long, Phan Diễm, Bá Hòa, Đình Toàn, Phương Liên đã kết thúc đêm thi đối đầu, Thần tượng Bolero 2017 tối 27/4.
Nếu không được MC hỏi, có lẽ khán giả không hiểu được tại sao mỗi lần Ngọc Sơn gọi tên thí sinh mình chọn vào vòng trong, anh lại phải ngoái cổ hỏi khán giả trường quay, quay qua sang các huấn luyện viên chờ sự đồng tình còn bản thân thì hồi hộp, nhấp nhổm đứng mà cũng không yên.
Đó là bởi trước khi bước vào vòng đấu quyết định này, Ngọc Sơn đã “nhắm”sẵn một số thí sinh trước nhưng khi phần thi gay cấn này diễn ra, chính các thí sinh đã khiến anh đã phải thay đổi quyết định của mình.
Thần tượng Bolero: Mr Đàm chọn Hoàng Tuấn, Trương Diễm vì chiêu trò

Thần tượng Bolero: Mr Đàm chọn Hoàng Tuấn, Trương Diễm vì chiêu trò

Chọn Hoàng Tuấn, Trương Diễm trong tối Đối đầu, Thần tượng Bolero2017, Mr.Đàm sẽ "tung" chiêu trò gì ở vòng liveshow với các thí sinh này?
Trước sự hiểu biết về các thí sinh của đội mình qua những nhận xét: đội của anh có đặc điểm nữ trẻ, các giọng ca nam hay nhưng chưa nhiều kinh nghiệm. Ngọc Sơn đã chọn Bằng Chương, Thạch Phay, Đắc Long và Phương Liên, Ngọc Sơn.
Nếu Mr.Đàm được đánh giá chọn thí sinh vì chiêu trò thì Ngọc Sơn vẫn tỏ ra là một "giáo sư" với những nhận xét chi tiết mang tính chuyên môn dành cho các thí sinh từ trong lúc luyện tập.
Vì thế, sự lựa chọn của anh có thể dựa trên yếu tố học thuật khá nhiều và chiến lược của Ngọc Sơn chính là màu sắc giọng ca của các thí sinh.
Sự lựa chọn này của Ngọc Sơn, có thể thấy màu sắc 4 gương mặt đi tiếp vào vòng trong của anh đều có những lợi thế riêng như Thạch Phay đậm màu dân tộc, Phương Liên với “chất” Quảng Trị, Bằng Chương mang màu Nam Bộ và Đắc Long - giọng ca từng trải.
Trong đêm thi này, Thạch Phay và Đắc Long cũng là cặp đôi "điểm nhấn" của team Ngọc Sơn.
Một giọng ca nhiều kinh nghiệm, từng trải, "hát là phán vào mặt, nghe là phải hiểu" như Đắc Long (nhận xét của huấn luyện viên Quang Lê), khi kết hợp với sự "ngây ngô", "buông đời" của Thạch Phay đã tạo nên một cuộc đấu loại một chín một mười khiến Ngọc Sơn lúc đầu khá bối rối.
Kịch tính hơn khi Mr. Đàm bảo anh sẽ chọn Đắc Long còn Quang Lê chọn Thạch Phay.
Phan Diễm và Bá Hòa, sau ca khúc Đừng nói xa nhau lại là cặp đôi phải chia tay với chương trình.
Theo nhận xét của khán giả thì đây là cặp đôi hát như ...cơm nguội, chẳng có sự kết nối và thậm chí còn không hay bằng nhiều người đi hát karaoke.
Thạch Phay - Đắc Long
Hình ảnh các thí sinh của đội Ngọc Sơn trong đêm thi đối đầu:
Ngọc Huyền - Bằng Chương
Ngọc Huyền - Bằng Chương
Phan Diễm - Bá Hòa
Phan Diễm - Bá Hòa
Phương Liên - Đình Toàn
Phương Liên - Đình Toàn
Tập 9 Thần tượng Bolero với phần thi của 8 thí sinh team Lệ Quyên sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 4/5 trên kênh VTV3.
Thanh Tú
loading...
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight

  • # Đội bóng Trận HS Điểm

Bình luận mới nhất