'Thần Sấm' Chris Hemsworth dần rút khỏi Hollywood khi phát hiện có thể mắc bệnh Alzheimer

03/04/2023 12:17 GMT+7 | Giải trí

Chris Hemsworth được cho là đang lùi một bước dài khỏi các vai diễn điện ảnh Hollywood sau khi phát hiện ra mình có khuynh hướng di truyền bệnh Alzheimer.

Nam diễn viên người Australia (39 tuổi) không có ý định nghỉ hưu sớm nhưng anh đang chậm lại.

'Thần Sấm' Chris Hemsworth dần rút lui khỏi Hollywood sau khi phát hiện ra có khuynh hướng di truyền mắc bệnh Alzheimer - Ảnh 1.

Chris Hemsworth bên vợ và cặp song sinh

Hemsworth hiện có 4 dự án đang được thực hiện - bao gồm phần tiếp theo của Avengers sắp ra mắt, trong đó anh trở lại với vai nhân vật Thor (Thần Sấm) của mình, và một bộ phim tiểu sử chưa có tiêu đề về biểu tượng đấu vật Hulk Hogan.

'Thần Sấm' Chris Hemsworth dần rút lui khỏi Hollywood sau khi phát hiện ra có khuynh hướng di truyền mắc bệnh Alzheimer - Ảnh 2.

Chris Hemsworth đang quay "Avengers" tập tiếp theo

Tuy nhiên, một nguồn tin nói với Page Six rằng lịch trình của anh có vẻ rõ ràng ngoài những bộ phim này.

"Chris Hemsworth không có kế hoạch đảm nhận nhiều vai vì biết về nguy cơ mắc bệnh Alzheimer cao của mình" – theo một nguồn tin gần gũi với nam diễn viên.

Cựu ngôi sao của Home and Away nói với Vanity Fair vào tháng 11/2023 rằng anh "không nói về việc nghỉ hưu bằng bất kỳ cách nào mà có 'cách tiếp cận mọi thứ được quản lý chặt chẽ hơn'".

Trong cùng một cuộc phỏng vấn, Hemsworth tiết lộ rằng anh có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer cao hơn sau khi quay một tập phim đối đầu về cái chết cho loạt phim tài liệu Limitless trên Disney+.

'Thần Sấm' Chris Hemsworth dần rút lui khỏi Hollywood sau khi phát hiện ra có khuynh hướng di truyền mắc bệnh Alzheimer - Ảnh 4.

Sau khi thực hiện xét nghiệm máu cho chương trình, anh được thông báo rằng anh có nguy cơ mắc bệnh Alzheimer cao hơn "từ 8 đến 10 lần" so với người bình thường nói chung, bởi vì anh là một trong số 2 đến 3% số người có hai bản sao của gen APOE4.

Chris Hemsworth đã phản ứng trước tin tức về khuynh hướng mắc bệnh Alzheimer của chính mình bằng cách tuân theo lối sống lành mạnh hơn.

Chris sống trong nỗi sợ hãi về căn bệnh phát triển và quên đi người vợ Elsa Pataky cũng như cô con gái India, 10 tuổi và hai cậu con trai sinh đôi Sasha và Tristan, 8 tuổi.

'Thần Sấm' Chris Hemsworth dần rút lui khỏi Hollywood sau khi phát hiện ra có khuynh hướng di truyền mắc bệnh Alzheimer - Ảnh 5.

Chris Hemsworth bên vợ và 3 con

"Ý nghĩ rằng tôi sẽ không thể nhớ cuộc sống mà tôi đã trải qua, hoặc vợ tôi, các con tôi, có lẽ là nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi" - anh nói.

Chris, Elsa và 3 đứa con của họ sống trong một biệt thự trị giá 30 triệu USD ở Broken Head, gần khu vực nổi tiếng của Vịnh Byron.

Biệt thự này trông giống như pháo đài, nằm cao trên Bãi biển Seven Mile, có phòng tập thể dục, khu vui chơi ngoài trời…

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm