Lưu Đức Hoa vung tiền không tiếc tay để bảo vệ sự riêng tư cho vợ con

03/04/2023 08:49 GMT+7 | Giải trí

Không tiếc chi phí để bảo vệ gia đình khỏi con mắt soi mói của giới truyền thông, Lưu Đức Hoa bị đồn đại là đã vung 116 triệu HKD mua một biệt thự sang trọng làm quà cho con gái.

Thậm chí, siêu sao này còn mua cả máy bay riêng để vợ anh có thể tận hưởng sự yên bình mỗi khi cô bay trở lại Malaysia!

Lưu Đức Hoa khắt khe với bản thân nhưng vung tiền cho gia đình?

Dù nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhưng nam diễn viên gạo cội kiêm siêu sao nhiều lần bị bắt gặp đi trên phương tiện công cộng mà không có vệ sĩ, và một lần trên chuyến bay tới Malaysia cùng vợ và con gái.

Lưu Đức Hoa không tiếc tiền để bảo vệ sự riêng tư cho vợ con - Ảnh 1.

Lưu Đức Hoa

Được biết đến là người quyết liệt bảo vệ cuộc sống riêng tư của mình, Lưu Đức Hoa đã giữ kín mối tình ngầm của mình với cựu hoa hậu gốc Malaysia Chu Lệ Thiên (Carol Chu) trong suốt 24 năm.

Đăng ký kết hôn bí mật của họ được tiết lộ vào năm 2009, và cặp đôi đã chào đón "cô gái rồng" Hanna Lưu Hướng Huệ vào năm 2012, sau khi thụ tinh trong ống nghiệm thành công.

Trở thành cha ở tuổi 50, Lưu Đức Hoa tiếp tục bảo vệ gia đình khỏi những ánh mắt soi mói của giới truyền thông.

Lưu Đức Hoa không tiếc tiền để bảo vệ sự riêng tư cho vợ con - Ảnh 2.

Lưu Đức Hoa bên vợ con

Khi Hanna lên 4 tuổi, Lưu Đức Hoa - gần đây thừa nhận đã làm hư con gái mình - bị đồn là đã chuyển cả gia đình rời khỏi dinh thự ban đầu của họ để đến một dinh thự sang trọng ở Kadoorie Hill – một trong những địa chỉ danh tiếng nhất Hong Kong (Trung Quốc), thuê riêng 4 vệ sĩ và 3 bảo mẫu cho nhu cầu hàng ngày của vợ và con gái.

Nhằm ngăn các tay săn ảnh biết được những chuyến đi hàng năm của Chu Lệ Thiên trở về quê hương của cô ở Penang, Malaysia, Lưu Đức Hoa được cho là đã chi 100 triệu NDT cho một chiếc máy bay riêng.

Lưu Đức Hoa đích thân quan tâm đến nhu cầu giáo dục của con gái

Để đảm bảo con gái nhận được sự giáo dục tốt nhất từ khi còn nhỏ, Andy đã đích thân chọn trường mầm non của Hanna để cung cấp cho cô bé môi trường học tập thuận lợi.

Tuy nhiên, khi địa điểm của trường mầm non được chọn ban đầu bị giới truyền thông tiết lộ, Lưu Đức Hoa đã mất nhiều thời gian để chọn lại một trường mầm non khác.

Vào tháng 12/2022, nam diễn viên kỳ cựu bị cư dân mạng phát hiện đến thăm trường của Hanna vào ngày mà cô bé 11 tuổi chuẩn bị biểu diễn.

Lưu Đức Hoa không tiếc tiền để bảo vệ sự riêng tư cho vợ con - Ảnh 4.

Lưu Đức Hoa và vợ tham dự một sự kiện thể thao tại trường học của con gái

Cư dân mạng tinh mắt đã đoán ra từ những bức ảnh được chia sẻ rằng Hanna đã đăng ký vào Học viện Victoria Thượng Hải- một trường quốc tế nổi tiếng ở Hong Kong, nơi thu học phí tới 140.000 HKD cho chương trình tiểu học và 160.000 HKD cho chương trình trung học cơ sở.

Ngoài ra, phụ huynh còn phải trả tiền cho một chứng chỉ ghi nợ để được đảm bảo một suất, hoặc bỏ ra 60.000 HKD để phát triển trường học.

Ngay cả khi "Thiên vương" không thể tham gia các sự kiện ở trường học của con gái, anh vẫn đảm bảo rằng vợ mình sẽ tham dự và cử vệ sĩ để đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho gia đình.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm