Tập 11 'Giọng hát Việt 2018': Thu Phương bất ngờ tố Lam Trường là 'vua thả thính', vượt xa Noo Phước Thịnh

29/07/2018 07:54 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - "Đôi bạn 20 năm" Thu Phương - Lam Trường sẽ tiếp tục "đấu khẩu" trong tập 11 Giọng hát Việt.

Tuần trước, tập đầu tiên của vòng Đo ván Giọng hát Việt sau khi lên sóng đã gây bất ngờ bởi những thay đổi hoàn toàn mới mẻ về format với màn thách đấu trực tiếp của các HLV trên ghế nóng. 

Sang đến tuần này, điều bất ngờ được BTC tiết lộ sẽ đến từ lời "tố cáo" thú vị của HLV Thu Phương

Theo đó, tại phần đối đầu của "hot boy Thuỵ Điển" Samuel An từ đội Noo Phước Thịnh với Đoan Trang từ đội Lam Trường, Thu Phương đã có những nhận xét khá "gay gắt". 

Chú thích ảnh
"Hotboy Thụy Điển" Samuel An đối đầu với Đoan Trang từ đội Lam Trường

Giọng ca Chưa bao giờ tỏ ra hoang mang và lo lắng khi xem Đoan Trang trình diễn, cho rằng nếu Đoan Trang về đội mình thì sẽ khác vì Lam Trường không hiểu hết cái "phụ nữ" ở trong con người Đoan Trang. 

Phản pháo lại, Lam Trường thẳng thắn: "Phương nói Trường không hiểu phụ nữ thì Trường không đồng ý". Thấy vậy, Thu Phương giải thích: "Không, đấy là cái cách của phụ nữ khi cần để đứng trên sân khấu, còn ở ngoài đời thì sao nói được, "vua thả thính" luôn. 20 năm trước anh Trường rắc thính thì thôi rồi, Noo Phước Thịnh còn phải gọi bằng "cụ"

Một bất ngờ nữa sẽ đến ở phần thách đấu giữa Noo Phước Thịnh và Thu Phương khi Minh Ngọc và Phương Thảo lại một lần nữa trở lại sàn đấu cùng nhau. Cả hai đều từng cùng thuộc team Noo Phước Thịnh, ở vòng Đối đầu được ghép nhóm 3 với Trần Gia Nghi. Phương Thảo bị loại rồi may mắn được HLV Thu Phương bấm nút cứu. 

Chú thích ảnh
Những giây phút xúc động khi Minh Ngọc và Phương Thảo "tái ngộ"

Khoảnh khắc xúc động khi 2 cô gái ôm nhau bật khóc, Minh Ngọc cũng vì thế mà gặp sự cố phải xin hát lại là điểm nhấn đáng chú ý ở tập này. 

Xem lại phần trình diễn của Minh Ngọc - Phương Thảo - Trần Gia Nghi ở vòng Đối đầu

Tập 11 Giọng hát Việt 2018 sẽ lên sóng vào 21h15 ngày 29/7 trên kênh VTV3. 

 Tập 10 'Giọng hát Việt 2018': Chiến thắng áp đảo dành cho các 'hậu duệ'

Tập 10 'Giọng hát Việt 2018': Chiến thắng áp đảo dành cho các 'hậu duệ'

Vòng knock-out Giọng hát Việt 2018 chứng kiến những sự đổi mới đáng kể của BTC về cách thức thi đấu, nhờ thế mà cuộc đấu càng thêm phần gay cấn. Và thật bất ngờ khi chiến thắng áp đảo lại thuộc về 2 HLV “đàn em”.

Đông Hà

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm