Tập 10 'Ơn giời cậu đây rồi': Trấn Thành bị 'xử' hội đồng, Long Nhật khiến Lâm Vĩ Dạ 'chết đứng'

03/12/2018 06:58 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên trưởng phòng Trấn Thành bị “xử” hội đồng trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi tập 10 phát sóng tối qua (3/12) trên kênh VTV3.  Bên cạnh đó, Long Nhật xuất sắc nhận được cúp, khiến Lâm Vĩ Dạ "chết đứng".

21h15 tối nay, 'Ơn giời cậu đẩy rồi' tập 10: Trấn Thành 'cứng họng' khi gặp cao thủ 'chặt chém'

21h15 tối nay, 'Ơn giời cậu đẩy rồi' tập 10: Trấn Thành 'cứng họng' khi gặp cao thủ 'chặt chém'

Trưởng phòng Trấn Thành liên tục "cứng họng" khi diễn chung với Công Dương trong tập 10 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng 21h15 tối nay (2/12) trên kênh VTV3.

Phải đương đầu với trưởng phòng Trấn Thành, chàng diễn viên trẻ Công Dương liên tục gây bất ngờ đến giám khảo Hoài Linh và tất cả khán giả khi “bắt tay” cùng 2 phó phòng là Lâm Vỹ Dạ và Puka để “xử đẹp” vị trưởng phòng khó nhằn này.

Chú thích ảnh
Công Dương đương đầu với trưởng phòng Trấn Thành

Hoá thân vào 2 phi hành gia đi tìm vùng đất mới ngoài vũ trụ để sinh sống. Ngoài những đồ vật Công Dương mang theo, chàng trai trẻ lén lút dẫn theo cô vợ xấu xí Puka mà không hề được sự cho phép của cơ trưởng. Đoạn cao trào khi Lâm Vỹ Dạ xuất hiện, cô nàng là vợ của Trấn Thành và cũng vô tình là người tình của Công Dương. Chuyện tình tay 4 khiến khán giả “rối não” thông qua cách xử lý tinh tế của Công Dương đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ở cuối vở kịch, chiếc phi thuyền chỉ đủ dưỡng khí để cho 3 người đến vùng đất mới. Vì mê trai đẹp, Lâm Vỹ Dạ cùng Puka kết hợp với Công Dương “hạ bệ” Trấn Thành khiến ai cũng phải bật cười. Với cách xử lý đầy khôn khéo và tài hoạt ngôn của mình, Công Dương đã thành công khi tạo được dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả ngay lần đầu tiên thử sức.

(Clip Tập 10 Ơn giời cậu đây rồi: Công Dương “hạ bệ” Trấn Thành)

Trong khi đó, Long Nhật một lần nữa khẳng định được khả năng diễn xuất, ứng biến của mình khi trở lại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi. 

Bước vào căn phòng của trưởng phòng Tự Long, Long Nhật tưởng chừng sẽ khó xoay sở. Nhưng quả thật “gừng càng già càng cay”, Long Nhật “chửi té tát” Lâm Vỹ Dạ bởi thói làm dâu không tuân thủ lễ nghĩa khiến cô “chết đứng” vì những lý lẽ sắc bén được đưa ra.

Xử lý tinh tế, cảm xúc và đầy tính thuyết phục là những gì mà giám khảo Hoài Linh ưu ái dành tặng cho Long Nhật. Kết quả, Long Nhật xuất sắc nhận được chiếc cúp danh giá tuần này.

Chú thích ảnh
Long Nhật và chiếc cúp Ơn giời cậu đây rồi tuần này

Tập 11 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật (9/12) trên kênh VTV3.

Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm