21h15 tối nay, 'Ơn giời cậu đẩy rồi' tập 10: Trấn Thành 'cứng họng' khi gặp cao thủ 'chặt chém'

Chủ Nhật, 02/12/2018 19:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trưởng phòng Trấn Thành liên tục "cứng họng" khi diễn chung với Công Dương trong tập 10 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng 21h15 tối nay (2/12) trên kênh VTV3.
Tập 9 ‘Ơn giời cậu đây rồi’: Hân hoa hậu của 'Gạo nếp gạo tẻ' khiến Trường Giang bật khóc

Tập 9 ‘Ơn giời cậu đây rồi’: Hân hoa hậu của 'Gạo nếp gạo tẻ' khiến Trường Giang bật khóc

Nữ người mẫu - diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ đã vượt qua Jun Vũ, Đan Lê để giành cúp Ơn giời cậu đây rồi trong tập 9 phát sóng tối qua (25/11) trên kênh VTV3.
Với nét đẹp chuẩn nam thần, Công Dương là diễn viên trẻ được giới trẻ yêu thích và “săn đón” nhiều nhất trên mạng xã hội thời gian qua. Phải đối mắt với trưởng phòng Trấn Thành, Công Dương vẫn rất hào hứng đón chờ thử thách khi hóa thân thành phi hành gia đi đến hành tinh mới để tạo lập cuộc sống.
Chú thích ảnh
Công Dương cùng Trấn Thành đi đến hành tinh khác
Công Dương được Trấn Thành phân công thu thập những vật dụng từ Trái Đất để đem lên hành tinh mới. Trong vali đồ được chuẩn bị những thứ như mì gói, mít và chuột hamster làm hành trang cho Công Dương trong vai diễn.
Liên tục gặp những câu hỏi oái oăm từ Trấn Thành về những thứ được đem theo đến hành tinh mới, Công Dương rất linh hoạt để phản ứng trước tình cảnh khó khăn đó. Không những thế, anh chàng điển trai này còn khéo léo lồng vào đó những mảng miếng khiến khán giả cùng giám khảo Hoài Linh liên tục cười. 
(Clip: Trấn Thành liên tục “cứng họng” khi diễn chung với Công Dương)
Ngoài Công Dương, tập 10 còn có sự xuất hiện của Long Nhật và Yaya Trương Nhi - 2 khách mời từng tham gia các mùa trước.

Chú thích ảnh
Yaya Trương Nhi quay trở lại với căn phòng Trường Giang và liên tục bị bị Trường Giang, Trương Thế Vinh và Hữu Tín lập kế “tán sấp mặt"
Chú thích ảnh
Long Nhật với giọng nói đậm chất Huế  kết hợp cùng trưởng phòng Tự Long mang đến một thông điệp ý nghĩa đối với đời sống vợ chồng mà khiến nhiều người đều phải suy ngẫm.
Đón xem tập 10 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng lúc 21h15 tối nay (2/12) trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên