Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 9: Trường Giang tiết lộ lý do lấy vợ gấp liên quan tới Xuân Bắc

Chủ Nhật, 25/11/2018 19:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bị chọc ngoáy chuyện kết hôn, Trường Giang tiết lộ lý do phải cưới gấp Nhã Phương liên quan tới MC Xuân Bắc trong tập 9 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng tối nay (25/11) trên kênh VTV3.
Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 9: Trường Giang cầu hôn Thúy Ngân bất chấp Nhã Phương

Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 9: Trường Giang cầu hôn Thúy Ngân bất chấp Nhã Phương

Ơn giời cậu đây rồi tập 9 xuất hiện 3 bóng hồng xinh đẹp, cá tính: Thúy Ngân, Jun Vũ và Đa Lê. Sức hút của dàn khách mời nữ khiến MC Xuân Bắc cũng khó lòng cưỡng lại, phải thốt lên rằng: "Các bạn rất xinh nhưng tôi thì đã có gia đình”
Ngay mở đầu tập 9, Trường Giang tiếp tục trở thành đối tượng "chặt chém" của Xuân Bắc, Trấn Thành, Tự Long và cả nghệ sĩ Trung Dân vì mới lấy vợ.
Tuy nhiên, sau nhiều lần bị đồng nghiệp trêu ghẹo, dường như Trường Giang đã quen thuộc nên rất bình tĩnh, thậm chí còn mượn lời NSƯT Hoài Linh để đáp trả Xuân Bắc: "Lấy vợ phải lấy liền tay, đừng để lâu ngày Xuân Bắc gièm pha".
 (Clip: Trường Giang tiết lộ lý do lấy vợ gấp)
Không dừng lại ở đó, nghệ sĩ Trung Dân cũng liền tham gia cuộc vui và cảnh báo rằng tương lai Trường Giang sẽ ốm hơn nữa dù Trường Giang cũng đã sụt vài cân gần đây. Bất bình trước lời dặn cuả Trung Dân, Trấn Thành cho rằng điều đó là vô lý và không đúng với trường hợp của mình. Cũng bởi từ ngày lấy Hari Won thì Trấn Thành lại lên 8 cân chứ không hề ốm như lời đàn anh của mình nói.

Tập 9 Ơn giời cậu đây rồi  xuất hiện 3 bóng hồng xinh đẹp, cá tính: Thúy Ngân, Jun Vũ và Đa Lê - phát sóng lúc 21h15 tối nay (25/11) trên kênh VTV3.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên