Tập 8 'Ơn giời cậu đây rồi': Vướng tình tay ba, danh hài Thúy Nga kiến Trấn Thành 'phát hoảng'

Thứ Hai, 19/11/2018 07:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu đến với Ơn giời cậu đây rồi nhưng với thâm niên nhiều năm diễn xuất trên sân khấu, danh hài Thúy Nga đã khiến trưởng phòng Trấn Thành nhiều phen “hú vía” khi liên tục xử lý tình huống trơn tru...
Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 8: 'Tỏ tình' với Thúy Nga, Trấn Thành khẳng định 'chia tay không đòi quà'!

Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 8: 'Tỏ tình' với Thúy Nga, Trấn Thành khẳng định 'chia tay không đòi quà'!

Nghệ sĩ hài Thúy Nga lần đầu xuất hiện trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi được trưởng phòng Trấn Thành đón tiếp trong một hoàn cảnh cực kỳ éo le.
Được đặt vào tình huống “dở khóc dở cười” khi vướng mối tình tay 3 cùng chàng trai 2 năm quen nhau Mạc Văn Khoa và ông tổ trưởng tổ dân phố Trấn Thành, Thúy Nga đưa được nhiều tiếng cười vào vai diễn đúng với tính cách và tiêu chí của chương trình đặt ra.
Chú thích ảnh
Thúy Nga mắc kẹt giữa Trấn Thành và Mạc Văn Khoa
Vẫn quyết định chọn mối tình đang trong thời kỳ vàng son thay vì tiền tài và vật chất của Trấn Thành đem tới, Thuý Nga cùng nhiều màn xử “thần thánh” khiến Trấn Thành lặng đi. Bên cạnh đó, giám khảo Hoài Linh cũng không ngớt cười khi xem Thuý Nga trình diễn.
Clip:Tập 8 Ơn giời cậu đây rồi: Trấn Thành mạo muội 'tỏ tình" Thúy Nga
Trở lại Ơn giời cậu đây rồi lần 2, ca sĩ Thiên Vương được "đương đầu” với trưởng phòng Tự Long với vai bác sĩ sản khoa. Câu chuyện éo le xảy ra khi Tự Long ghen lồng lộn bắt gặp Lâm Vỹ Dạ- vợ mình đang ở trong chính phòng khám của bác sĩ mà không về nhà mấy ngày liền. Chưa ngừng ở đó, Mạc Văn Khoa hoá “bà bầu” làm vợ của Thiên Vương cũng nổi cơn lôi đình khi thấy phụ nữ lạ tại phòng khám của chồng mình.
Chú thích ảnh
Thiên Vương làm bác sĩ sản khoa trong căn phòng của Tự Long

Với lối xử lý nhẹ nhàng, tinh tế và đầy tính thuyết phục, Thiên Vương gửi đến một thông điệp cho tất cả những ông chồng “Dù có quan tâm đến công việc đến nhường nào, vẫn không thể quên đi người vợ đang ở nhà chờ mình”. Chính vì lẽ đó, Thiên Vương nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ giám khảo Hoài Linh và xuất sắc nhận chiếc cúp danh giá tuần này.
Chú thích ảnh
Và nhận cúp Ơn giời tuần này
Tập 9 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng lúc 21h15 Chủ Nhật (25/11) trên kênh VTV3.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên