Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 8: 'Tỏ tình' với Thúy Nga, Trấn Thành khẳng định 'chia tay không đòi quà'!

Chủ Nhật, 18/11/2018 19:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nghệ sĩ hài Thúy Nga lần đầu xuất hiện trên sân khấu Ơn giời cậu đây rồi được trưởng phòng Trấn Thành đón tiếp trong một hoàn cảnh cực kỳ éo le.
Tập 7 'Ơn giời cậu đây rồi': Trường Giang - Lê Dương Bảo Lâm diễn sung khiến giám khảo Hoài Linh phải  'nhập cuộc'

Tập 7 'Ơn giời cậu đây rồi': Trường Giang - Lê Dương Bảo Lâm diễn sung khiến giám khảo Hoài Linh phải  'nhập cuộc'

Với khả năng nhập vai và biến hoá khôn lường trên sân khấu, Lê Dương Bảo Lâm đã “triệt hạ” Trấn Thành, Xuân Bắc và cả Trường Giang trong tập 7 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng tối qua (11/11) trên kênh VTV3.
Thúy Nga hóa thân thành một phụ nữ chưa chồng làm nghề buôn bán trong một khu phố nhỏ tại Hà Nội và lọt vào mắt xanh của ông bạn già Trấn Thành là tổ trưởng tổ dân phố.
Yêu không dám nói, Trấn Thành liên tục làm khó Thúy Nga để gây sự chú ý. Tuy nhiên, các thử thách Trấn Thành đưa ra không những không làm khó được Thúy Nga mà còn bị nữ nghệ sĩ “lật” lại một cách ngoạn mục.
Chú thích ảnh
Đết lượt nghệ sĩ hài Thúy Nga lọt mắt xanh của trưởng phòng Trấn Thành
Giữ nét chính chuyên của người phụ nữ Việt Nam, Thúy Nga yêu cầu Trấn Thành phải qua ngỏ lời cùng ba mẹ mới dám yêu cho phải phép tắc.
Ngay lập tức, Trấn Thành ngỏ lời muốn giúp đỡ cuộc sống của Thúy Nga cho đến lúc Thúy Nga chịu về chung một nhà nhưng nữ nghệ sĩ không dám nhận vì sợ sau khi hết tình cảm sẽ bị đòi quà lại. Không ngần ngại, Trấn Thành khẳng định khi chia tay sẽ không bao giờ đòi lại bất cứ món quà nào đã tặng.
Clip: Trấn Thành "tỏ tình" với Thúy Nga trên sân khấu Ơn giời
Tập 8 Ơn giời cậu đây rồi còn có 2 khách mời khác là ca sĩ Thiên Vương và Võ Hạ Trâm đã từng “chinh chiến” tại mùa trước. Vẫn với nét mộc mạc cùng với cách xử lý chân thành, Thiên Vương dần khẳng định mình cũng là một ca sĩ có thể diễn xuất được. Hóa thân thành bác sĩ sản khoa đang trong giai đoạn điều trị căn bệnh trầm cảm trước sinh cho Lâm Vỹ Dạ vì ông chồng vũ phu.
Chú thích ảnh
Ca sĩ Thiên Vương choáng váng với hai "bà bầu" Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa
Éo le thay khi Lâm Vỹ Dạ đau bụng chuyển dạ, Thiên Vương ở vị trí là bác sĩ đang chăm sóc thì bị chính vợ mình là Mạc Văn Khoa vác bụng bầu đến và “bắt gian” tại trận. Cơn ghen lồng lộn của “mẹ bầu” Mạc Văn Khoa bộc phát khi nhìn thấy các “mẹ bầu” khác được chồng mình quan tâm ân cần và dành quá nhiều thời gian cho công việc này.

Sau một hồi cãi nhau, 2 mẹ bầu Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa bình tĩnh ngồi  tâm sự với nhau. Thiên Vương vô tình nhận ra được sự yêu nghề của mình vô tình tạo nên “vết thương” vô hình trong lòng chính người vợ đang mang thai ở nhà.
Clip: Thiên Vương choáng váng với hai "bà bầu" Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa
Đón xem tập 8 Ơn giời cậu đây mùa 5 lên sóng lúc 21h15 tối nay (18/11) trên kênh VTV3.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên