Tập 9 ‘Ơn giời cậu đây rồi’: Hân hoa hậu của 'Gạo nếp gạo tẻ' khiến Trường Giang bật khóc

Thứ Hai, 26/11/2018 10:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Nữ người mẫu - diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ đã vượt qua Jun Vũ, Đan Lê để giành cúp Ơn giời cậu đây rồi trong tập 9 phát sóng tối qua (25/11) trên kênh VTV3.
Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 9: Trường Giang tiết lộ lý do lấy vợ gấp liên quan tới Xuân Bắc

Xem 'Ơn giời cậu đây rồi' tập 9: Trường Giang tiết lộ lý do lấy vợ gấp liên quan tới Xuân Bắc

Bị chọc ngoáy chuyện kết hôn, Trường Giang tiết lộ lý do phải cưới gấp Nhã Phương liên quan tới MC Xuân Bắc trong tập 9 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng tối nay (25/11) trên kênh VTV3.
Trong chương trình Thúy phải vào vai một giáo viên thể dục và có một tình yêu đầy lãng mạn với thấy giáo tổng phụ trách Trường Giang. Khi biết mình và Trường Giang yêu nhau 3 năm, Thúy Ngân hoang mang và phải thốt lên: "Đây đâu phải là gu của em. Hồi xưa em non dại quá!”
Trường Giang thậm chí còn quỳ xuống tỏ tình, trao nhẫn và hôn tay Thúy Ngân, khiến ai cũng thích thú.
 (Clip: Trường Giang trao nhẫn, hôn Thúy Ngân)
Tuy nhiên, trong trường có Hữu Tín - một học sinh nam ngỗ nghịch, chuyên bày trò trêu thầy. Học sinh đó lại chính là em trai của Thúy Ngân. Tình huống kịch tính xảy ra khi Trường Giang vừa tỏ tình Thúy Ngân xong thì bị học sinh này chơi xấu đập bánh kem vào mặt. Anh tức giận, quyết định đuổi cậu học sinh khỏi trường, nhưng Thúy Ngân ra sức bảo vệ.
Trong lúc giải quyết tình huống, Thúy Ngân đã diễn rất tốt, khiến Trường Giang phải bật khóc
Chú thích ảnh
Trường Giang bật khóc trước diễn xuất của Thúy Ngân
Tiếp đó, em trai Hữu Tín cho biết, gia đình hứa gả Thúy Ngân cho một anh Việt kiều để em trai Hữu Tín có cơ hội sang Mỹ du học, được đổi đời. 
Biết sự thật, Trường Giang trách cô lừa dối, đòi chia tay. Nữ diễn viên đã xử lý tình huống thuyết phục khi hứa giữ trọn tình yêu chân thành với người đồng nghiệp. 

Giám khảo Hoài Linh đánh giá cao diễn xuất tinh tế, thông minh, nắm chắc tình huống kịch của Thúy Ngân và quyết định trao cúp ơn giời vào cuối chương trình cho nữ diễn viên.
Chú thích ảnh
Thúy Ngân nhận cúp từ giám khảo Hoài Linh
Ngoài Thúy Ngân, 2 khách mời còn lại là Đan Lê và Jun Vũ. Đan Lê vào phòng của Tự Long. Cô cô hóa thân vào vai bà mẹ bị ung thư giai đoạn cuối, phải nuôi con trai một mình.
Trong khi đó, Jun Vũ gặp khó khăn khi đối đầu với Trấn Thành. Người đẹp xử lý tình huống theo kiểu tưng tửng, hồn nhiên, không quan tâm đến xung quanh…
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên