Tạo hình phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố sao chép Dương Tử

17/04/2023 12:43 GMT+7 | Giải trí

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba đang vô cùng bức xúc khi đoàn làm phim liên tục khiến danh tiếng của nữ diễn viên bị ảnh hưởng.

Mới đây, mỹ nhân Tân Cương đã chính thức tham gia đoàn làm phim Kiếm sắc và hoa hồng sau gần 10 tháng "ở ẩn". Dự án hiện đại này ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ, mong rằng sẽ giúp Địch Lệ Nhiệt Ba chuyển hình sang phái thực lực, được công nhận diễn xuất.

Tạo hình phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố sao chép Dương Tử - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt ba cùng bạn diễn Kim Thế Giai trong lễ khai máy dự án mới

Ngay sau lễ khai máy, đoàn làm phim đã bắt đầu bước vào quá trình quay những phân cảnh đầu tiên, và tạo hình của nàng tiểu hoa cũng lan truyền trên mạng xã hội. Đảm nhiệm vai một nữ cảnh sát chuyên giải quyết vụ án bắt cóc, buôn bán phụ nữ và trẻ em, Địch Lệ Nhiệt Ba dường như muốn gần gũi với hình ảnh cảnh sát ngoài đời thực nên đã từ bỏ vẻ ngoài xinh đẹp và lộng lẫy trước đây.

Tạo hình phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố sao chép Dương Tử - Ảnh 2.

Tạo hình đơn giản của người đẹp trong phim mới khác hẳn các vai diễn lộng lẫy trước đây

Nhưng chính điều này lại khiến Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Rất nhiều cư dân mạng thấy rằng tạo hình của người đẹp giống hệt với Dương Tử trong bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý. Từ chiếc áo khoác rộng dáng dài, cho đến màu sắc và cách phối đồ cũng quá nhiều điểm trùng hợp, khiến các bình luận như "đạo ý tưởng", "ăn cắp tạo hình" nhanh chóng được lan truyền.

Tạo hình phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố sao chép Dương Tử - Ảnh 3.

Tạp hình của Địch Lệ Nhiệt Ba bị so sánh với Dương Tử trong Nữ bác sĩ tâm lý

Điều này khiến người hâm mộ của mỹ nhân Tân Cương vô cùng bất bình, lên tiếng chỉ trích đoàn làm phim vì quá hời hợt, ngay cả tạo hình của nữ chính cũng không dành thời gian thiết kế. Thậm chí, tổ tạo hình của Kiếm sắc và hoa hồng đã nhận tới hơn 700 lời "gợi ý" của người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba về các tạo hình nữ cảnh sát trong những bộ phim trước đó.

Tạo hình phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố sao chép Dương Tử - Ảnh 4.

Ngoại trừ kiểu tóc, nhiều người cho rằng tạo hình của 2 nữ diễn viên chẳng có nhiều khác biệt

Fan mong rằng đoàn làm phim sớm phối hợp, nhanh chóng giải quyết sự thay đổi về tạo hình, không để danh tiếng của nữ diễn viên bị ảnh hưởng ngay cả khi phim còn chưa hoàn thiện.

Sự việc này cũng khiến những người hâm mộ lâu nay không hài lòng với đoàn làm phim càng thêm khó chịu, cho rằng hãng phim đã không giúp Địch Lệ Nhiệt Ba duy trì danh tiếng và hình tượng.

Tạo hình phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba bị tố sao chép Dương Tử - Ảnh 5.

Fan mỹ nhân Tân Cương tức giận, gửi hơn 700 tạo hình cho đoàn làm phim để khắc phục vấn đề

Trước đó, việc chọn Kim Thế Giai là nam diễn viên chính đã gây nhiều tranh cãi vì anh từng đóng vai nam phụ trong phim của Dương Tử, giờ cô nàng lại tiếp tục bị tố "sao chép tạo hình" của ngôi sao Hương mật tựa khói sương.

Điều này khiến danh tiếng nữ diễn viên hàng đầu của Địch Lệ Nhiệt Ba bị ảnh hưởng khá nhiều, vì vậy rất nhiều fan đã để lại bình luận khá gay gắt: "Đoàn làm phim không có suy nghĩ à? Tôi còn tưởng mình đang xem hậu trường Nữ bác sĩ tâm lý của Dương Tử", "Sửa tạo hình nhanh lên đi".

Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại không cảm thấy vấn đề này quá nghiêm trọng: "Bộ thường phục lúc nào cũng trông như thế này mà, các cô chú công chức gần nhà tôi cũng hay mặc thế này", "Bộ này khá giống với thường phục của cảnh sát đấy".

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm