Tái xuất sau tin đồn qua đời, Hồ Văn Cường được khen hết lời vì hành động này

06/12/2022 17:28 GMT+7 | Giải trí

Hành động nhỏ nhưng đã giúp Hồ Văn Cường nhận được mưa lời khen từ cư dân mạng.

Mới đây, Hồ Văn Cường đã được mời làm khách trong đêm nhạc của danh ca Hương Lan. Trên sân khấu, anh song ca với tiền bối ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè.

Tái xuất sau tin đồn qua đời, Hồ Văn Cường được khen hết lời vì hành động này - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường song ca với danh ca Hương Lan

Màn hòa giọng được khán giả hưởng ứng nhiệt tình. Đặc biệt, sau đó, Hồ Văn Cường đã cúi đầu lễ phép chào danh ca Hương Lan. 

Hành động này lập tức nhận được mưa lời khen từ cư dân mạng: "Nhìn đúng kiểu học trò – cô giáo. Lễ phép quá!", "Hồ Văn Cường đã trưởng thành hơn nhiều", "Mừng cho tương lai của Hồ Văn Cường. Cứ thế nhé!",…

Tái xuất sau tin đồn qua đời, Hồ Văn Cường được khen hết lời vì hành động này - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường cúi chào danh ca Hương Lan

Trước đó, người đỡ đầu của anh là danh ca Ngọc Sơn cũng hết lời khen ngợi Hồ Văn Cường là người lễ phép, có chất giọng độc đáo và niềm đam mê mãnh liệt. 

"Đặc biệt là Hồ Văn Cường tư chất thông minh, tiếp thu nhanh và tiến bộ chóng măt sau một thời gian được Ngọc Sơn hướng dẫn. Cũng bởi vậy, Ngọc Sơn kỳ vọng và tin Hồ Văn Cường sẽ tiến xa hơn trong tương lai" – theo Ngọc Sơn.

Tái xuất sau tin đồn qua đời, Hồ Văn Cường được khen hết lời vì hành động này - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường được Ngọc Sơn chỉ dạy nhiều điều

Hồ Văn Cường sinh năm 2003, nổi danh từ khi thi và giành quán quân chương trình Thần tượng âm nhạc năm 2016 cũng như giải ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2016. Đầu năm 2017, Hồ Văn Cường nhận hai giải Mai Vàng cho Ca sĩ hát nhạc âm hưởng Dân ca và Truyền thống cách mạng và Top 10 Nghệ sĩ của năm.

Tái xuất sau tin đồn qua đời, Hồ Văn Cường được khen hết lời vì hành động này - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường nổi tiếng từ nhỏ nhờ tham gia show âm nhạc

Sau một thời gian gây tranh cãi, anh hiện đang tích cực hoạt động trở lại với sự hướng dẫn của danh ca Ngọc Sơn. Gần đây, trên mạng lan truyền tin đồn thất thiệt Hồ Văn Cường qua đời ở tuổi 19. Thông tin sai sự thật nhằm "câu view" này khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm