Tài tử 'Squid Game' Lee Jung Jae giúp bạn gái tăng tài sản chóng mặt

30/11/2023 14:39 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, tờ Chosun Ilbo thông báo rằng giá trị tài sản của Lim Se Ryung - bạn gái của Lee Jung Jae - đang tăng đáng kể nhờ sự ảnh hưởng của nam diễn viên này.

Cụ thể, cổ phiếu của tập đoàn thực phẩm Daesang, nơi Lim Se Ryung đảm nhiệm vai trò Phó Chủ tịch, đã đạt mức cao nhất trong 2 ngày giao dịch gần đây, lên tới 11.290 KRW (tương đương 8,75 USD) và 11.790 KRW (tương đương 9,14 USD).

Tài tử 'Squid Game' Lee Jung Jae giúp bạn gái tăng tài sản chóng mặt - Ảnh 1.

Lee Jung Jae và bạn gái Lim Se Ryung

Tại tập đoàn Daesang, Lim Se Ryung đứng thứ hai với tư cách là một cổ đông lớn, sở hữu hơn 7,3 triệu cổ phiếu, tương đương 20,41% cổ phần. Với sự tăng giá bất thường của cổ phiếu Daesang trong thời gian gần đây, Lim Se Ryung đã thu về khoảng 32 tỷ KRW (tương đương 24,81 triệu USD) lợi nhuận. Theo thông tin từ Naver, tổng giá trị cổ phần mà bạn gái của Lee Jung Jae đang nắm giữ được ước tính là khoảng 83,4 tỷ KRW (hơn 64,66 triệu USD).

Theo nguồn tin, giá cổ phiếu của Daesang đã tăng đột ngột sau khi truyền thông tiết lộ về việc tài tử Lee Jung Jae và Bộ trưởng Bộ Tư Pháp Han Dong Hoon có mối quan hệ và được chụp ảnh khi cùng nhau dùng bữa tại một nhà hàng ở quận Seocho, Seoul, Hàn Quốc vào ngày 26/11. Theo Naver, cả Lee Jung Jae và Bộ trưởng Han đều là cựu sinh viên của Trường Trung học Seoul Hyundai.

Tài tử 'Squid Game' Lee Jung Jae giúp bạn gái tăng tài sản chóng mặt - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa Lee Jung Jae và Bộ trưởng Bộ Tư Pháp Han Dong Hoon tác động tích cực đến giá cổ phiếu tập đoàn Daesang

Lee Jung Jae và Lim Se Ryung đã vướng vào tin đồn hẹn hò vào năm 2010 sau khi các phóng viên paparazzi chụp được hình ảnh của họ khi cùng du lịch tại Manila, Philippines. Tuy nhiên, cho đến năm 2015, khi Dispatch công bố loạt ảnh của hai người đi chơi, nam diễn viên mới chính thức thừa nhận quan hệ yêu đương với Lim Se Ryung. Mặc dù đã bên nhau hơn 10 năm, nhưng cả hai không có ý định kết hôn.

Kể từ khi công khai mối quan hệ, Lee Jung Jae đôi khi cũng đưa bạn gái cùng tham dự các sự kiện cùng mình. Lần gần nhất, họ xuất hiện cùng nhau trước truyền thông tại lễ trao giải Emmy diễn ra tại Mỹ.

Tài tử 'Squid Game' Lee Jung Jae giúp bạn gái tăng tài sản chóng mặt - Ảnh 3.

Lee Jung Jae nổi tiếng với phim "Squid Game"

Lee Jung Jae sinh năm 1972, là một diễn viên tài năng của điện ảnh Hàn Quốc. Anh đã tham gia diễn xuất trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như Biệt Đội Siêu Trộm, Thuật Xem Tướng, Typhoon, New World, Assassination... Năm 2022, anh đã giành được nhiều giải thưởng diễn xuất danh giá ở cả Hàn Quốc và quốc tế, bao gồm giải Emmy, nhờ màn trình diễn ấn tượng trong bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực).

Lim Se Ryung ít hơn bạn trai 5 tuổi, là con gái của chủ tịch tập đoàn Daesang, một công ty thực phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. Trước khi bắt đầu hẹn hò với Lee Jung Jae, Lim Se Ryung đã từng ly hôn với Lee Jae Yong, người từng giữ vị trí thái tử tại tập đoàn Samsung.

Tài tử 'Squid Game' Lee Jung Jae giúp bạn gái tăng tài sản chóng mặt - Ảnh 5.

Lee Jung Jae và bạn gái tại lễ trao giải Emmy

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm