Lisa Blackpink đi xem bóng đá cùng gia đình tỷ phú LVMH?

29/11/2023 15:14 GMT+7 | Kbiz

Lisa (Blackpink) mới đây được trông thấy đã thưởng thức trận đấu bóng đá tại thủ đô Paris, Pháp. Đáng chú ý, Frédéric Arnault, người được đồn đại là bạn trai của cô, cũng xuất hiện tại địa điểm này.

Sau khi tham dự quốc yến tại Cung điện Buckingham ở Anh, Lisa đã không trở về Hàn Quốc cùng ba thành viên còn lại của Blackpink. Nguyên nhân cho lịch trình này đã trở thành đề tài bàn tán không ngừng của cộng đồng mạng.

Lisa Blackpink đi xem bóng đá cùng gia đình tỷ phú LVMH? - Ảnh 1.

Lisa (Blackpink) và một người bạn trên khán đài sân vận động Parc des Princes ở Paris (Pháp)

Lisa Blackpink đi xem bóng đá cùng gia đình tỷ phú LVMH? - Ảnh 2.

Lisa cười tươi trong suốt thời gian diễn ra trận đấu

Theo thông tin từ Sohu, Lisa đã quyết định ở lại châu Âu sau khi hoàn thành lịch trình công việc của mình. Cụ thể, cô đã bay về Pháp và tham dự trận đấu giữa hai đội bóng Paris Saint-Germain và Newcastle United tại Paris.

Lisa Blackpink đi xem bóng đá cùng gia đình tỷ phú LVMH? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Lisa phát hiện ống kính của phóng viên

Lisa Blackpink đi xem bóng đá cùng gia đình tỷ phú LVMH? - Ảnh 4.

Cô nàng cũng cổ vũ rất nhiệt tình cho đội bóng

Nữ thần tượng đã tham gia xem bóng đá cùng một người bạn. Trên khán đài, Lisa đã thể hiện sự hào hứng khi cổ vũ cho cả hai đội bóng. Cô không tránh né, thậm chí còn vui vẻ nhìn thẳng vào ống kính của nhà báo khi họ chụp ảnh. Vẻ đẹp tự nhiên của Lisa cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Dưới ống kính tài năng của nhà nhiếp ảnh từ Getty Images, Lisa đã tạo ấn tượng với vẻ đẹp tinh tế, không có khuyết điểm nào.

Frédéric Arnault, người được cho là bạn trai của Lisa, cũng có mặt trong khán đài cùng với cha của anh là tỷ phú Bernard Arnault. Tuy nhiên, Lisa và Frédéric Arnault ngồi ở hai khu vực khác nhau. Mặc dù vậy, việc cả hai xuất hiện tại cùng một địa điểm cho thấy họ vẫn duy trì mối quan hệ hẹn hò. Trước đó, đã có thông tin về sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Lisa và thiếu gia người Pháp này.

Lisa Blackpink đi xem bóng đá cùng gia đình tỷ phú LVMH? - Ảnh 6.

Frédéric Arnault và Bernard Arnault cũng có mặt tại đây

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm