Blackpink công bố tổ chức buổi hòa nhạc K-pop thực tế ảo đầu tiên

29/11/2023 07:57 GMT+7 | Kbiz

Blackpink sẽ tổ chức buổi hòa nhạc ảo đầu tiên mang tên BLACKPINK: A VR Encore với sự hợp tác của Meta và công ty sản xuất The Diamond Bros.

Đây là buổi hòa nhạc ảo (VR) đầu tiên của một nhóm nhạc K-pop, hợp tác với Meta (trước đây là Facebook) và công ty sản xuất từng đoạt giải Emmy - The Diamond Bros.

Blackpink tổ chức buổi hòa nhạc K-pop thực tế ảo đầu tiên vào tháng 12 - Ảnh 1.

Buổi hòa nhạc BLACKPINK: A VR Encore của Blackpink được coi là một sự tái hiện đặc sắc, sống động về buổi biểu diễn cuối cùng của nhóm tại Gocheok Sky Dome ở Seoul trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink của họ.

Người hâm mộ có thể mong đợi những màn trình diễn các bản hit của Blackpink bao gồm Pink Venom, How You Like That và Kill This Love, cũng như các nhạc phẩm solo do từng thành viên trình diễn.

Điều làm nên sự khác biệt của sự kiện, phù hợp với tầm nhìn của CEO và đồng sáng lập Meta Mark Zuckerberg trong việc tạo ra một không gian ảo.

Blackpink tổ chức buổi hòa nhạc K-pop thực tế ảo đầu tiên vào tháng 12 - Ảnh 2.

Trong lĩnh vực kỹ thuật số được hình dung này, người dùng, thông qua hình đại diện của họ, có thể khám phá và tương tác trong thời gian thực.

Trải nghiệm hòa nhạc sáng tạo này sẽ được cung cấp độc quyền dưới dạng thực tế ảo trong Thung lũng âm nhạc của Meta Horizon Worlds, mang đến cho chủ sở hữu tai nghe Meta Quest VR ở một số khu vực được chọn một trải nghiệm tuyệt vời ở hàng ghế đầu, mang đến trải nghiệm hòa nhạc độc đáo và mang tính tương lai không giống bất kỳ điều gì mà các nghệ sĩ khác cung cấp cho đến nay.

Blackpink tổ chức buổi hòa nhạc K-pop thực tế ảo đầu tiên vào tháng 12 - Ảnh 3.

Thông qua một tuyên bố, Blackpink bày tỏ: "Chúng tôi rất vui mừng được đón nhận thế giới VR năng động vì nó cho phép chúng tôi tiếp cận lượng khán giả toàn cầu rộng hơn và chia sẻ âm nhạc của mình theo một cách hoàn toàn mới.

Buổi hòa nhạc VR này không chỉ là một buổi biểu diễn, đó là phần mở rộng của chuyến lưu diễn mà chúng tôi đã dồn hết tâm huyết vào.

Chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi các bạn thấy được điều kỳ diệu mà chúng tôi đã tạo ra với The Diamond Bros và Meta, cảm ơn các BLINK đáng kinh ngạc vì sự hỗ trợ vô hạn mà họ đã dành cho chúng tôi".

Blackpink tổ chức buổi hòa nhạc K-pop thực tế ảo đầu tiên vào tháng 12 - Ảnh 5.

BLACKPINK: A VR Encore sẽ dài khoảng 70 phút và sẽ ra mắt dưới dạng thực tế ảo vào ngày 26/12. Các bản phát lại sẽ có sẵn trong một tháng sau buổi hòa nhạc.

Teaser chính thức của "BLACKPINK: A VR Encore"

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm