Top 10 nữ thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ở Hàn Quốc

28/11/2023 11:50 GMT+7 | Kbiz

Nữ thần tượng K-pop yêu thích của bạn có lọt vào danh sách không?

Dựa trên dữ liệu do Google Trends thu thập, thật dễ dàng để biết thần tượng K-pop nào đang nhận được nhiều sự quan tâm trực tuyến nhất ở Hàn Quốc dựa trên số lượng tìm kiếm được thực hiện về họ trong một khoảng thời gian ở quốc gia này.

Mới đây, những thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc năm 2023 đã được công bố, và có những cái tên được mong đợi cũng như gây bất ngờ đều nằm trong số những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất!

Dưới đây là 10 nữ thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất ở Hàn Quốc năm 2023.

10. Kazuha (LE SSERAFIM)

Kazuha, vũ công, rapper và ca sĩ của LE SSERAFIM, được xếp hạng là nữ thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 10 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

9. Minji (NewJeans)

Minji của NewJeans được xếp hạng là nữ thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 9 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

8. Haerin (NewJeans)

Haerin của NewJeans được xếp hạng là nữ thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 8 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

7. Jisoo (Blackpink)

Jisoo, giọng ca chính và visual của Blackpink, được xếp hạng là nữ thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 7 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

6. Winter (aespa)

Winter, vũ công chính, giọng ca chính và visual của aespa, được xếp hạng là nữ thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 6 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

5. Chaewon (LE SSERAFIM)

Chaewon, trưởng nhóm, ca sĩ và vũ công của LE SSERAFIM, được xếp hạng là nữ thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 5 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

4. Yujin (IVE)

Yujin, trưởng nhóm, vũ công chính và giọng ca chính của IVE, được xếp hạng là nữ thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 4 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

3. Jennie (Blackpink)

Jennie, rapper chính và ca sĩ chính của Blackpink, được xếp hạng là nữ thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 3 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

2. Wonyoung (IVE)

Wonyoung, giọng ca, vũ công và visual của IVE, được xếp hạng là nữ thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 2 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

1. Karina (aespa)

Karina, trưởng nhóm, vũ công chính, rapper chính và center của aespa, được xếp hạng là nữ thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

Phúc Quyên (theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm