Top 10 nam thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Hàn Quốc

28/11/2023 09:08 GMT+7 | Kbiz

Một thần tượng tân binh K-pop đã lọt vào Top 10!

Dựa trên dữ liệu do Google Trends thu thập, thật dễ dàng để biết thần tượng K-pop nào đang nhận được sự quan tâm trực tuyến nhiều nhất ở Hàn Quốc dựa trên số lượng tìm kiếm được thực hiện về họ trong một khoảng thời gian tại quốc gia này.

Những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất ở Hàn Quốc năm 2023 đã được công bố và có cả những cái tên đáng mong đợi lẫn đáng ngạc nhiên nằm trong số những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất!

Dưới đây là 10 nam thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc năm 2023.

10. Yeonjun (TXT)

Yeonjun của TXT được xếp hạng là nam thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 10 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

9. Wonbin (RIIZE)

Wonbin, center, giọng ca chính và vũ công của RIIZE, được xếp hạng là nam thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 9 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

Điều đáng nói, Wonbin là tân binh của nền K-pop. Nhóm nhạc RIIZE của anh mới ra mắt hồi tháng 9 với đĩa đơn đầu tay Get A Guitar.

8. Taeyang (Big Bang)

Taeyang, giọng ca chính và vũ công chính của Big Bang, được xếp hạng là nam thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 8 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

7. Suga (BTS)

Suga, rapper chính của BTS, được xếp hạng là nam thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 7 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

6. Jin (BTS)

Jin, giọng ca phụ và visual của BTS, tuy đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng anh được xếp hạng là nam thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 6 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

5. G-Dragon (Big Bang)

G-Dragon, trưởng nhóm, rapper chính, ca sĩ chính và gương mặt đại diện của nhóm BigBang, được xếp hạng là nam thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều thứ 5 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

4. Jimin (BTS)

Jimin, vũ công chính và giọng ca chính của BTS, được xếp hạng là nam thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều thứ 4 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

3. Cha Eunwoo (ASTRO)

Eunwoo, giọng ca chính và visual của ASTRO, được xếp hạng là nam thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 3 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

2. V (BTS)

V, vũ công chính, ca sĩ phụ và visual của BTS, được xếp hạng là nam thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều thứ 2 trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

1. Jungkook (BTS)

Jungkook, giọng ca chính, vũ công chính, rapper phụ, center và maknae của BTS, được xếp hạng là nam thần tượng K-pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Hàn Quốc vào năm 2023.

Phúc Quyên (theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm