Tác phẩm cuối cùng của thần tượng đã mất Sulli sẽ phát hành sau 4 năm

05/06/2023 10:46 GMT+7 | Kbiz

Persona: Sulli - bộ phim cuối cùng do cố thần tượng thực hiện - dự kiến ra mắt sau một thời gian dài khiến người hâm mộ vô cùng mong đợi.

Là thần tượng K-pop sở hữu danh tiếng hàng đầu, cũng từng lấn sân sang nghiệp diễn viên, Suili được đánh giá là ngôi sao đa tài của ngành giải trí, chính vì vậy sự ra đi của cô khiến nhiều người đến nay vẫn cảm thấy tiếc nuối.

Tác phẩm cuối cùng của cố thần tượng Sulli sẽ phát hành sau 4 năm - Ảnh 1.

Nhan sắc rực rỡ của Sulli từng khiến biết bao fan ao ước

Cùng với đó, việc bộ phim kể về chính cuộc đời của nữ thần tượng cũng đã bị tạm dừng phát hành vô thời hạn. Và đến nay mới có thông báo chuẩn bị lên sóng.

Vào ngày 1/6, hãng Mystic Story đã gửi bộ phim Persona: Sulli đến Ủy ban Phân loại Phim xem xét. Trước đó, sau khi trailer của bộ phim bất ngờ được phát hành trên Netflix Brazil vào tháng 5 và vấp phải nhiều phản đối của khán giả, Mystic Story cho biết: "Chúng tôi đang thảo luận về lịch trình phát hành và sự phối hợp tổng thể từ các bên".

Tác phẩm cuối cùng của cố thần tượng Sulli sẽ phát hành sau 4 năm - Ảnh 2.

Hình ảnh trong trailer của bộ phim

Persona: Sulli là một dự án tổng hợp đặc biệt, nơi Sulli làm việc với các đạo diễn và thể hiện diễn xuất khác nhau của mình.

Tác phẩm cuối cùng của cố thần tượng Sulli sẽ phát hành sau 4 năm - Ảnh 3.

Sulli xuất thân là diễn viên nhí trước khi chuyển sang làm thành viên nhóm nhạc nữ

Đây là phần tiếp theo của dự án Persona đầu tiên do "em gái quốc dân" IU đóng vai chính và được phát hành trên Netflix vào năm 2019.

Persona: Sulli ban đầu được lên kế hoạch là một loạt phim ngắn do cố thần tượng Sulli và 5 đạo diễn tham gia, nhưng quá trình sản xuất đã tạm thời bị dừng lại sau khi Sulli qua đời ở tuổi 25 vào năm 2019. Bộ phim khi đó mới chỉ thực hiện được 2 phần.

Tác phẩm cuối cùng của cố thần tượng Sulli sẽ phát hành sau 4 năm - Ảnh 5.

Bộ phim chỉ mới quay xong được 2 phần trước khi Sulli lựa chọn ra đi ở tuổi 25

Sulli đã ra mắt với tư cách là một diễn viên nhí trong bộ phim truyền hình Ballad of Seodong năm 2005, trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ f(x) vào năm 2009. Sau đó, cô xuất hiện với tư cách là một nữ diễn viên trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình như The Pirates, Fashion King, To the Beautiful You Hotel del Luna.

Tác phẩm cuối cùng của cố thần tượng Sulli sẽ phát hành sau 4 năm - Ảnh 6.

Sulli để lại nhiều dấu ấn cả trong âm nhạc và phim ảnh

Với tư cách là một thần tượng, Sulli đã phát hành ca khúc Goblin và nhận được sự yêu thích đông đảo từ người hâm mộ.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm