Nhắc đến Sulli quá cố, Victoria f(x) không cầm được nước mắt

03/03/2023 16:26 GMT+7 | Giải trí

Khi một người hâm mộ nhắc đến cựu thành viên f(x) Sulli, Victoria đã xúc động và không cầm được nước mắt.

Vào ngày 1/3, truyền thông Trung Quốc đưa tin Victoria (còn được gọi là Tống Thiến) đã tham dự một buổi họp báo để quảng bá cho bộ phim sắp tới của cô. Tại đây, nữ diễn viên kiêm thần tượng xuất hiện trong trang phục đơn giản, khoe visual xinh đẹp và vô cùng trẻ trung.

Nhắc đến Sulli quá cố, Victoria f(x) không cầm được nước mắt - Ảnh 1.

Trong phần dàn diễn viên giao lưu với khán giả, một người hâm mộ bất ngờ nhắc đến cựu thành viên f(x) Sulli, khiến Victoria xúc động. 

Cụ thể, fan chia sẻ: "Sulli, một người em thân thiết với Tống Thiến vừa xuất hiện trong tâm trí tôi. Tôi luôn cảm thấy cô ấy là một người tuyệt vời. Tuy nhiên, sau khi chịu áp lực quá lớn từ dư luận, cô đã quyết định tự kết liễu đời mình. Kể từ đó, tôi bắt đầu nhìn mọi thứ kỹ lưỡng hơn và lắng nghe mọi thứ từ nhiều góc độ khác nhau, để không bị đánh lừa bởi những nhận xét phiến diện trên Internet".

Nhắc đến Sulli quá cố, Victoria f(x) không cầm được nước mắt - Ảnh 3.

Cảnh này đã nhanh chóng lan truyền trên nền tảng SNS lớn nhất Trung Quốc, Weibo

Nghe những lời chân thành này, Victoria không kìm được nước mắt. Nữ diễn viên thậm chí còn quay đi lau nước mắt vì không muốn người hâm mộ lo lắng. Cảnh tượng này khiến công chúng không khỏi xót xa. 

Nhắc đến Sulli quá cố, Victoria f(x) không cầm được nước mắt - Ảnh 4.

Victoria bật khóc khi fan nhắc đến Sulli

Trong suốt thời gian hoạt động cùng f(x), Victoria luôn quan tâm chăm sóc Sulli với tư cách là trưởng nhóm và cũng là thành viên lớn tuổi nhất nhóm. Trên thực tế, Victoria thậm chí còn được coi là người mẹ tần tảo của nhóm. Dù hoạt động chủ yếu ở Trung Quốc, nhưng cô luôn hết mình ủng hộ cho các thành viên f(x).

Nhắc đến Sulli quá cố, Victoria f(x) không cầm được nước mắt - Ảnh 5.

Trong khi đó, Sulli đã qua đời ở tuổi 25 vào tháng 10/2019. Nữ thần tượng đã tự kết liễu đời mình tại nhà riêng khiến dư luận bàng hoàng. Được biết, cô đã phải hứng chịu những chỉ trích gay gắt từ dư luận cũng như có vấn đề về sức khỏe tâm thần. 

HUYỀN TRANG (THEO KBIZOOM)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm