Song Joong Ki có tình mới, Song Hye Kyo bỗng bị réo tên trên Weibo

26/12/2022 15:19 GMT+7 | Giải trí

Việc nam tài tử Song Joong Ki bất ngờ công khai bạn gái ngoại quốc khiến vợ cũ bị cư dân mạng đồng loạt réo tên trên mạng xã hội.

Ngay sau khi bộ phim Cậu út nhà tài phiệt kết thúc, Song Joong Ki bất ngờ công khai đã hẹn hò được hơn 1 năm, và bạn gái là người nước ngoài. Trong khi đa số cư dân mạng bày tỏ sự ủng hộ và chúc phúc cho nam diễn viên, thì một số người lại mang suy nghĩ khác.

Song Joong Ki có tình mới, Song Hye Kyo bỗng bị réo tên trên Weibo - Ảnh 1.

Song Joong Ki bất ngờ công khai bạn gái ngoại quốc

Tại Weibo Trung Quốc, cái tên Song Hye Kyo bất ngờ vọt lên top 2 trên hotsearch với lượng bài đăng và tìm kiếm khủng ngay khi chồng cũ công khai tình mới. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc cảm thấy tiếc nuối cho "Song – Song couple" một thời, đã từng nên duyên vợ chồng nhưng rồi lại ly hôn.

Song Joong Ki có tình mới, Song Hye Kyo bỗng bị réo tên trên Weibo - Ảnh 2.

Vợ cũ Song Hye Kyo tự nhiên trở thành tâm điểm chú ý

Đến hiện tại, khi Song Hye Kyo vẫn đang cô đơn sau khi ly hôn, thì Song Joong Ki đã sớm tìm thấy cho mình một người đồng hành trong tình yêu.

Thậm chí, nhiều người đã đặt 2 người phụ nữ của nam tài tử lên bàn cân so sánh, và cho thấy Song Joong Ki dù có thay đổi về gu bạn gái, nhưng vẫn chung thủy với việc yêu những người lớn hơn tuổi.

Song Joong Ki có tình mới, Song Hye Kyo bỗng bị réo tên trên Weibo - Ảnh 3.

Nhan sắc bạn gái hiện tại và vợ cũ của Song Joong Ki

Trên Weibo, cư dân mạng đều mong rằng Song Hye Kyo sẽ sớm tìm thấy cho mình 1 người đàn ông tốt để gửi gắm trái tim sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Một số bình luận còn nói rằng Song Joong Ki cũng không phải người đàn ông ấm áp khi khiến vợ cũ trở thành "trò cười" vì thông báo ly hôn chỉ sau 2 năm, dù trước đó, chính anh là người đã từng nói "dành tất cả vinh quang của mình cho Song Hye Kyo".

Trước đó, tin đồn cặp đôi Song – Song tái hợp từng gây xôn xao dư luận vào năm trước cũng bắt nguồn từ mạng xã hội Trung Quốc.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki nên duyên trong bộ phim Hậu duệ mặt trời (2016) từng nổi đình đám khắp Châu Á. Cặp đôi chính thức kết hôn 1 năm sau đó và trở thành đám cưới được quan tâm bậc nhất làng giải trí xứ Hàn. Nhưng đến năm 2019, cặp đôi thông báo ly hôn gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng công chúng.

Video Song Joong Ki thoải mái xuất hiện bên bạn gái mới trước truyền thông:

Minh Châu (Theo Weibo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm