Con trai công khai bạn gái, nhà bố Song Joong Ki vẫn giữ ảnh con dâu cũ?

26/12/2022 11:48 GMT+7 | Kbiz

Sau hơn 3 năm ly hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới đây đã công khai bạn gái mới là người ngoại quốc.

Ngày 26/12, truyền thông Hàn Quốc xác nhận Song Joong Ki đang hẹn hò với một phụ nữ người Anh nhưng cô không phải là người nổi tiếng.

Con trai công khai bạn gái mới, cha Song Joong Ki còn giữ ảnh con dâu cũ? - Ảnh 1.

Song Joong Ki công khai bạn gái mới sau 3 năm ly hôn Song Hye Kyo

Sau đó, công ty quản lý của nam diễn viên là High Zium Studio đã xác nhận rằng tài tử Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt) đang trong một mối quan hệ tình cảm.

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, bởi trước đó, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã kết thúc cuộc hôn nhân vào tháng 7/2019. Mặc dù tới nay cả hai đã ly hôn được hơn 3 năm nhưng người hâm mộ vẫn chưa hết tiếc nuối về chuyện tình từng được ví đẹp như cổ tích này.

Con trai công khai bạn gái mới, cha Song Joong Ki còn giữ ảnh con dâu cũ? - Ảnh 2.

Đám của của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Trong khi đó, ngày 27/4 vừa qua, tờ Sina dẫn nguồn tin từ bài đăng của một số cư dân mạng (netizen) đã tới thăm nhà Song Joong Ki ở quê Daejeon.

Nhóm netizen này cho biết, họ đã được cha của Song Joong Ki là Song Yong Gak tiếp đón. Ông còn rất hiếu khách khi để cho nhóm netizen này vào nhà để chụp hình ảnh của con trai. Trong nhà của Song Joong Ki ở dưới quê có để rất nhiều hình ảnh, đồ dùng nam tài tử đã sử dụng qua.

Con trai công khai bạn gái mới, cha Song Joong Ki còn giữ ảnh con dâu cũ? - Ảnh 3.

Phòng khách tại nhà của cha Song Joong Ki

Tại đây, netizen đã tinh ý phát hiện ra hình ảnh của nam tài tử cùng vợ cũ Song Hye Kyo vẫn được để ở phòng khách. Đây là hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo thời điểm tham gia bộ phim Descendants Of The Sun (Hậu duệ mặt trời).

Hay vào năm 2020, cha Song Joong Ki gây sốc khi nói sự việc ly hôn là lỗi của ông và con trai. 

"Tôi xin lỗi vì những tin tức xấu đột ngột. Có vẻ như tất cả mọi thứ là do tôi và Joong Ki đã thiếu sót. Chúng tôi sẽ sớm kết thúc mọi chuyện tốt đẹp" - ông viết.

Con trai công khai bạn gái mới, cha Song Joong Ki còn giữ ảnh con dâu cũ? - Ảnh 4.

Song Joong Ki và cha Song Yong Gak

Song Yong Gak được biết đến là người cha luôn thể hiện tình cảm thân thiết với Song Hye Kyo, thậm chí còn gửi tin nhắn cho bạn bè để quảng bá cho bộ phim Encounter (Gặp gỡ, 2018) mà con dâu cũ từng tham gia.

"Xin chào, đây là Song Yong Gak - cha của Song Joong Ki. Cô con dâu đáng yêu của chúng tôi là Song Hye Kyo sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới mang tên Encounter cùng với Park Bo Gum. Phim ra mắt vào ngày 28/11 trên tvN" - trích tin nhắn của cha Song Joong Ki.

Con trai công khai bạn gái mới, cha Song Joong Ki còn giữ ảnh con dâu cũ? - Ảnh 5.

Tin nhắn của cha Song Joong Ki

"Bởi vì đây là dự án đầu tiên của cô ấy sau Hậu duệ mặt trời và cuộc hôn nhân với con trai tôi, cô ấy đang cống hiến hết mình cho bộ phim. Hãy ủng hộ buổi phát sóng và rộng rãi! Người ta nói rằng con dâu được bố chồng yêu thương nhất…

Tôi hy vọng rằng bộ phim của con dâu tôi sẽ thành công tốt đẹp và cô ấy có thể trở thành một nữ diễn viên được cả thế giới yêu mến. Đây là những mong muốn của tôi với tư cách là một người cha".

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm