Quản lý phản hồi việc bạn gái của Song Joong Ki mang thai

26/12/2022 11:21 GMT+7 | Kbiz

Công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết họ không thể xác minh việc bạn gái của nam diễn viên có đang mang thai hay không.

Sau thông báo chính thức rằng Song Joong Ki đang trong một mối quan hệ tình cảm với bạn gái ngoại quốc vào ngày 26/12, một bài đăng được lan truyền nhanh chóng trên mạng từ một người dùng ẩn danh cho biết đã nhìn thấy cặp đôi tại phòng khám sản khoa.

Quản lý phản hồi việc bạn gái của Song Joong Ki mang thai - Ảnh 1.

Song Joong Ki

Bài đăng cho biết bạn gái của Song Joong Ki đang mang thai và cặp đôi sẽ sớm kết hôn.

Về tin đồn mang thai và kết hôn, công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết họ không thể xác minh đời tư của nam diễn viên và không có gì để bình luận.

Trong khi đó, trước đó có thông tin cho rằng Song Joong Ki đã cởi mở về mối quan hệ khi giới thiệu bạn gái của mình với các nhân viên tại buổi họp báo được tổ chức tại Singapore. Cặp đôi sau đó đã được phát hiện tại sân bay cùng nhau.

Quản lý phản hồi việc bạn gái của Song Joong Ki mang thai - Ảnh 2.

Song Joong Ki và bạn gái ngoại quốc

 Trước đó, Song Joong Ki luôn kín tiếng đời tư kể từ vụ ly hôn của anh với Song Hye Kyo được hoàn tất tại tòa án Seoul vào tháng 7/2019. Cặp uyên ương cũ nảy sinh tình cảm sau loạt phim ăn khách năm 2016 Hậu duệ mặt trời.

Sau đó, Song Joong Ki lại vướng nghi vấn hẹn hò với Jeon Yeo Bin sau màn hợp tác ăn ý trong Vincenzo. Nhiều khán giả cũng thừa nhận Jeon Yeo Bin và Song Joong Ki rất hợp nhau cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực. Vì quá ngọt ngào nên hai nghệ sĩ xứ Hàn bị đồn có quan hệ tình cảm.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm