Kết khác truyện gốc, ‘Cậu út nhà tài phiệt’ khiến fan khó hiểu và thất vọng

26/12/2022 09:09 GMT+7 | Giải trí

Fan của bộ truyện gốc có phản ứng không hài lòng khi tập cuối của Cậu út nhà tài phiệt lên sóng tối qua.

Bộ phim truyền hình được yêu thích nhất thời gian qua là Cậu út nhà tài phiệt của đài JTBC JTBC đã đi đến hồi kết sau khi phát sóng tập cuối (tập 16) vào tối ngày 25/12 vừa qua.

Sau tai nạn giao thông gây hoang mang ở cuối tập 15, thì tập phim cuối bắt đầu với việc Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki) bất ngờ trở về thân xác thực tại trước khi sau khi Jin Do Joon qua đời.

Kết khác truyện gốc, ‘Cậu út nhà tài phiệt’ nhận phản ứng trái chiều - Ảnh 1.

Yoon Hyun Woo là đồng phạm gây ra cái chết của Jin Do Joon

Kết thúc phim, Yoon Hyun Woo đã đứng ra tiết lộ mình chính là đồng phạm trong vụ sát hại Jin Do Joon và khiến gia đình Sunyang phải từ bỏ quyền quản lý tập đoàn. Sau khi giải quyết mọi chuyện, Yoon Hyun Woo quay lại làm việc cùng Oh Se Hyun như một thành viên của Công ty đầu tư Miracle.

Sau tập phát sóng cuối cùng của Cậu út nhà tài phiệt, nhiều khán giả đã bày tỏ sự thất vọng về bộ phim và để lại bình luận rằng họ không thể hiểu được việc đạo diễn thực hiện cái kết hoàn toàn khác với bộ truyện gốc.

Kết khác truyện gốc, ‘Cậu út nhà tài phiệt’ nhận phản ứng trái chiều - Ảnh 2.

Jin Do Joon có cái kết khác với bộ truyện gốc gây ra nhiều tranh cãi

Nhiều khán giả cho biết họ không thấy thuyết phục trước lý do mà biên kịch đưa ra để giải thích vì sao Yoon Hyun Woo - người chứng kiến vụ tai nạn giao thông dẫn đến cái chết của Jin Do Joon - lại không hề có chút ký ức nào về Jin Do Joon trước khi tái sinh thành chính người mình đã gây ra tai nạn.

Trong khi đó, Cậu út nhà tài phiệt được thực hiện dựa trên webtoon cùng tên cùng tên từng nổi đình đám của Hàn Quốc. 

Trong nguyên tác, Jin Do Joon vẫn trở về thực tại và thành công tiếp quản tập đoàn Sunyang.

Tuy nhiên, phiên bản phim truyền hình lại khiến nhân vật chính Yoon Hyun Woo - người được tái sinh thành Jin Do Joon - trở về thực tại. Kết quả là Jin Do Joon vẫn không tránh khỏi cái kết thảm của số phận, và mục tiêu thôn tính tập đoàn Sunyang của anh thất bại.

Kết khác truyện gốc, ‘Cậu út nhà tài phiệt’ nhận phản ứng trái chiều - Ảnh 4.

Cuối cùng, Yoon Hyun Woo mới là nam chính của phim khi được trử lại thân xác cũ

Ngoài ra, sau khi thú nhận sự thật về việc giúp đỡ và tiếp tay cho vụ sát hại Jin Do Joon, Yoon Hyun Woo đã chuyển đến làm việc tại Miracle Investment và cuối cùng vẫn trở thành một người giàu có.

Bộ phim kết thúc với một cái kết hoàn toàn khác khiến cuộc tranh luận của khán giả và fan bộ truyện gốc tiếp tục diễn ra. Dù vậy, Cậu út nhà tài phiệt vẫn thành công khi mang về danh hiệu phim truyền hình ăn khách nhất năm 2022.

Video dàn diễn viên Cậu út nhà tài phiệt gửi lời chào tạm biệt khán giả:

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm