Hội phản diện mà Song Joong Ki phải đối đầu trong "Cậu út nhà tài phiệt"

05/12/2022 11:18 GMT+7 | Giải trí

Cậu út nhà tài phiệt đang ngày càng gay cấn khi đã đi được nửa chặng đường, và nhưng nhân vật phản diện cũng rục rịch các kế hoạch riêng, mà mục đích chung là để lên nắm quyền Tập đoàn Sunyang.

Hành trình báo thù của Song Joong Ki hiện đã bước vào giai đoạn tiến hành, anh cũng không hề giấu ông nội về tham vọng chiếm lĩnh Sunyang của mình. Nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng, khi những gương mặt phản diện này hứa hẹn sẽ cản bước anh.

Hội phản diện mà Song Joong Ki phải đối đầu trong "Cậu út nhà tài phiệt" - Ảnh 1.

Hành trình trả thù của Song Joong Ki sẽ phải đối mặt với những nhân vật phản diện đáng gờm

Jin Young Gi – Người thừa kế hàng đầu

Là con cả của Jin Yang Chul, Jin Young Gi là gương mặt đầu tiên được lựa chọn vào vị trí thừa kế Tập đoàn Sunyang. Tuy nhiên, qua nhưng tập đầu, người đàn ông này được đánh giá là kẻ có thừa tham vọng nhưng lại thiếu tài năng, không bao giờ đáp ứng được kỳ vọng của cha mình.

Để khiến vị trí không bị các em vượt qua, Jin Young Gi phải chứng tỏ mình là người thừa kế xứng đáng bằng cách mua lại công ty thép Hando. Tuy nhiên, số tiền thu mua đột ngột tăng lên cùng lúc mà mặc cảm tự ti của Jin Young Gi bùng phát khi biết rằng em trai Jin Dong Gi đã lên kế hoạch lật đổ mình.

Hội phản diện mà Song Joong Ki phải đối đầu trong "Cậu út nhà tài phiệt" - Ảnh 2.

Con trai cả Jin Young Gi

Tinh thần cạnh tranh của Jin Young Gi cuối cùng đã khiến người đàn ông này phải trả một cái giá rất cao để mua lại Hando, nhưng một vụ phá sản quốc gia bất ngờ đã khiến Tập đoàn Soonyang gặp nguy hiểm, từ đó đặt Jin Young Gi vào tình thế bấp bênh.

Jin Dong Gi – Tham vọng lật đổ anh trai

Là con trai thứ hai của Jin Yang Chul, Jin Dong Gi là người phàn nàn nhiều nhất về quy tắc kế vị theo thứ tự sinh của Tập đoàn Sunyang. Do đó, anh ta tiếp cận việc mua lại công ty thép Hando với một suy nghĩ hoàn toàn khác với anh trai mình. Thay vì đạt được chiến thắng cho riêng bản thân, anh ta muốn hạ bệ Jin Young Gi bằng cách đưa tiền thu mua cho cho người đứng đầu Tập đoàn Daeyoung Joo Young Il, đối thủ truyền kỳ của Soonyang.

Hội phản diện mà Song Joong Ki phải đối đầu trong "Cậu út nhà tài phiệt" - Ảnh 3.

Con trai thứ Jin Dong Gi

Ngay cả sau khi biết được sự thật về sự phản bội của Jin Dong Gi, Jin Yang Chul vẫn không thể đuổi con trai mình ra khỏi nhà, khiến người đàn ông tham vọng này tiếp tục nín thở và nuôi cơ hội. Jin Dong Gi sẽ chuẩn bị gì cho đợt phản công thứ hai?

Jin Hwa Young và Choi Chang Jae – Đôi vợ chồng không chung mục đích

Những nhân vật khác mà khán giả mong Song Joong Ki nên để mắt tới là Jin Hwa Young và người chồng "lọ lem" Choi Chang Jae. Để thoát khỏi sự ràng buộc của cái danh "Con gái duy nhất của Jin Yang Chul", Jin Hwa Young chọn cách biến chồng mình thành một chính trị gia. Để đạt được điều này, cô chấp nhận rủi ro khi nhận khoản tài trợ từ Miracle Investment và hợp tác với Oh Se Hyun.

Hội phản diện mà Song Joong Ki phải đối đầu trong "Cậu út nhà tài phiệt" - Ảnh 4.

Jin Hwa Young - con gái duy nhất của Jin Yang Chul

Nhờ chiến lược xây dựng hình ảnh của nam chính dành riêng cho Choi Chang Jae, người con rể này đã thành công được bầu làm thị trưởng. Tuy nhiên, hiện tại Jin Yang Chul đã biết Jin Do Joon (Song Joong Ki) là cổ đông lớn của Miracle Investment, nên tương lai của cặp đôi này khá khó đoán. Liệu họ có tiếp tục làm việc với Jin Do Joon, hay lựa chọn trở lại núp bóng Jin Yang Chul, hoặc làm điều gì đó hoàn toàn bất ngờ?

Hội phản diện mà Song Joong Ki phải đối đầu trong "Cậu út nhà tài phiệt" - Ảnh 5.

Người chồng "lọ lem" Choi Chang Jae

Jin Sung Joon – Thái tử "hai mặt"

Ngay từ khi còn trẻ, Jin Sung Joon đã nhận được sự đối xử tốt nhất với tư cách là chủ nhân tương lai của Sunyang. Tính cách kiêu ngạo khiến anh trở thành kẻ thù của không chỉ Jin Do Joon mà cả Yoon Hyun Woo ở kiếp trước. Tuy nhiên, khi trở về sau chuyến du học ở Mỹ, Jin Sung Joon đã khiến gia đình ngạc nhiên với một thái độ hoàn toàn khác. Dù duy trì tính cách điềm tĩnh và tự chủ trước mặt người lớn, nhưng Jin Sung Joon lại là kẻ hai mặt kỳ lạ sau lưng họ.

Hội phản diện mà Song Joong Ki phải đối đầu trong "Cậu út nhà tài phiệt" - Ảnh 7.

Jin Sung Joon là kẻ ra lệnh giết Yoon Hyun Woo ở kiếp trước?

Hiện tại, tất cả hoạt động và kế hoạch của Jin Sung Joon đều nằm ở Mo Hyun Min - người mà anh đã sắp đặt để kết hôn. Mặt khác, Mo Hyun Min chỉ quan tâm đến nam chính Jin Do Joon. Khi Jin Sung Joon bất cẩn trao giấy phép kinh doanh của Thị trấn Seoul cho Miracle Investment, anh ta đã vô tình đánh mất rất nhiều thứ trong cuộc đời mình vào tay Jin Do Joon. Một khi anh ta tìm ra điều này, sự hỗn loạn nào sẽ xảy ra?

Cậu út nhà tài phiệt dự kiến sẽ lên sóng tập 9 vào ngày 9/12 trên kênh JTBC và phát song song trên Netflix Hàn Quốc.

Trailer tập 9 của Cậu út nhà tài phiệt:

Minh Châu (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm