'Cậu út nhà tài phiệt' tập 4: Song Joong Ki bí mật khơi mào cuộc chiến của tập đoàn Sunyang

25/11/2022 14:38 GMT+7 | Giải trí

Trong tập mới nhất, Song Joong Ki sẽ bắt đầu những nước cờ đầu tiên trong kế hoạch trả thù của mình, âm mưu trở thành người tiếp quản tập đoàn giàu có.

Cậu út nhà tài phiệt hiện là bộ phim hot nhất Hàn Quốc hiện nay với sự tham gia của nam diễn viên Song Joong Ki trong vai Yoon Hyun Woo - thư ký trung thành của tập đoàn Sunyang dưới quyền gia đình chaebol.

Sau khi bị đổ tội tham ô và bị sát hại, Yoon Hyun Woo bất ngờ tái sinh trong thân xác cậu út nhà họ Jin, và bắt đầu từng bước trong kế hoạch trả thù của mình.

Poster phim gây tò mò ngay khi được đăng tải

Poster phim Cậu út nhà tài phiệt (Nguồn ảnh: JTBC)

Trong 3 tập đầu của Cậu út nhà tài phiệt, Yoon Hyun Woo - hiện đang sống với trong thân xác Jin Do Joon hồi nhỏ - đã sử dụng những kiến thức về tương lai trong kiếp trước để giành được sự chú ý của người ông quyền lực Jin Yang Chul.

Tuy nhiên, tập 3 của bộ phim đã kết thúc với một tình tiết phức tạp khiến người xem suy ngẫm. Đó là việc mặc cho ông nội ưu ái, nhưng Jin Do Joon lại là người đứng đằng sau khiến Oh Se Hyun của Power Shares trả giá cao hơn Tập đoàn Sunyang, chính thức đặt chân vào cuộc đua mua lại công ty thép Hando.

'Cậu út nhà tài phiệt' tập 4: Song Joong Ki bí mật khơi mào cuộc chiến của tập đoàn Sunyang - Ảnh 2.

Đằng sau gương mặt vô tội là cả một âm mưu trả thù của Song Joong Ki (Nguồn ảnh: JTBC)

Trong những hình ảnh được phát hành từ tập 4 sắp phát sóng, những người đàn ông trong gia đình Sunyang đã tận hưởng một ngày đi chơi ở trường đua.

Đây có thể là không khí hòa thuận hiếm hoi giữa những người anh em luôn toan tính tranh giành tài sản và cái ghế Chủ tịch tập đoàn của Jin Yang Chul.

'Cậu út nhà tài phiệt' tập 4: Song Joong Ki bí mật khơi mào cuộc chiến của tập đoàn Sunyang - Ảnh 3.

Gia đình chaebol có buổi đi chơi đầy hòa thuận tại trường đua. (Nguồn ảnh: JTBC)

Tuy nhiên, cuộc sum họp gia đình hạnh phúc bất ngờ phải đối mặt với sự gián đoạn khi Joo Young Il (Lee Byung Joon), người đứng đầu Tập đoàn Daeyoung, xuất hiện. Đây là người "không đội trời chung" với Jin Yang Chul, đối thủ cuối cùng của Tập đoàn Soonyang.

Điều này đã bị Jin Do Joon (Song Joong Ki) đứng ngoài cuộc quan sát từ đầu đến cuối.

'Cậu út nhà tài phiệt' tập 4: Song Joong Ki bí mật khơi mào cuộc chiến của tập đoàn Sunyang - Ảnh 4.

Jin Do Joon im lặng quan sát mọi diễn biến của gia tộc giàu có. (Nguồn ảnh: JTBC)

Sau khi vô tình đụng phải nhau trên đường đua, hai vị chủ tịch quyền lực đã đối đầu trong một cuộc trò chuyện căng thẳng, ánh mắt giận dữ nhìn chằm chằm vào nhau.

Cả Jin Yang Chul và Joo Young Il đều đang ở giữa cuộc chiến khốc liệt để giành quyền sở hữu công ty thép Hando, tất nhiên không bên nào có ý định lùi bước.

'Cậu út nhà tài phiệt' tập 4: Song Joong Ki bí mật khơi mào cuộc chiến của tập đoàn Sunyang - Ảnh 5.

2 người đàn ông là "kẻ thù truyền kiếp" có cuộc chạm trán nảy lửa. (Nguồn ảnh: JTBC)

Bằng cách bí mật tham gia vào cuộc chiến đấu thầu giữa 2 công ty, Jin Do Joon đã giáng một đòn chí mạng vào cái tôi của cả hai người đàn ông chỉ bằng 1 hành động. Với việc Jin Yang Chul không chịu từ bỏ việc thu mua công ty thép Hando, khán giả rất tò mò về bước đi tiếp theo của Jin Do Joon sẽ là gì.

Các nhà sản xuất của Cậu út nhà tài phiệt tiết lộ: "Việc Jin Do Joon bí mật tham gia vào cuộc chiến trong khi ẩn mình sau chiếc mặt nạ của Power Shares đã làm tổn thương niềm tự hào của cả hai tập đoàn hàng đầu Sunyang và Daeyoung".

'Cậu út nhà tài phiệt' tập 4: Song Joong Ki bí mật khơi mào cuộc chiến của tập đoàn Sunyang - Ảnh 6.

Jin Do Joon sẽ tiếp tục kế hoạch trả thù của mình như thế nào? (Nguồn ảnh: JTBC)

Trong tập 4, các người con của Jin Yang Chul - những người thừa hưởng tất cả lòng tham và sự tham vọng của vị chủ tịch - sẽ đấu tranh để chứng tỏ bản thân. Đây sẽ là tập phim báo hiệu sự khởi đầu thực sự của một cuộc chiến kế vị.

Tập mới nhất của Cậu út nhà tài phiệt sẽ phát sóng vào tối ngày 25/11 trên kanh JTBC và Netflix Hàn Quốc.

Minh Châu (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm