‘Cậu út nhà tài phiệt’ đáp trả chỉ trích về love line trong tập 4

27/11/2022 09:10 GMT+7 | Giải trí

Việc thêm vào tuyến tình cảm của nam chính Song Joong Ki bị khán giả liên tục chê bai là nhàm chán và gượng gạo. Vậy nhưng Cậu út nhà tài phiệt đã có sự thay đổi đáng khen ngợi ở tập 4.

Theo Nielsen Korea vào ngày 26/11, tập 4 của bộ phim Cậu út nhà tài phiệt được phát sóng trên kênh JTBC vào ngày hôm trước đã ghi nhận mức rating toàn quốc là 11.8%. Đây là kỷ lục mới nhất và khiến khán giả không khỏi cảm thán về độ hot của bộ phim này.

(TIN CHỦ NHẬT) ‘Cậu út nhà tài phiệt’ đáp trả chỉ trích về love line trong tập 4 - Ảnh 1.

Tập 4 của phim ghi nhận kỷ lục người xem mới

Cậu út nhà tài phiệt chính thức công chiếu vào ngày 18/11, khởi động với mức rating khả quan 6.1% trong tập đầu tiên. Con số này ngày càng tăng lên mỗi khi phát sóng nhờ tình tiết và nôi dung lôi cuốn. Cụ thể, tập 2 ghi nhận rating 8.8% và tăng lên 10.8% trong tập 3.

Dù đang là bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay, nhưng trước đó, Cậu út nhà tài phiệt đã phải nhận nhiều lời phàn nàn từ khán giả khi thêm vào "loveline" (tuyến tình cảm) giữa Jin Do Joon (Song Joong Ki) và Seo Min Young (Shin Hyun Been).

Tuyến tình cảm của cặp đôi chính bị khán giả chê bai

Bởi vì quá đột ngột, vậy nên nhưng phân cảnh của cặp đôi này có phần không phù hợp với diễn biến của câu chuyện. Hơn nữa, Song Joong Ki và bạn diễn cũng chẳng tạo ra được chút "phản ứng hóa học" nào, khiến các phân đoạn diễn xuất tình cảm "bị gượng gạo và nhàm chán".

(TIN CHỦ NHẬT) ‘Cậu út nhà tài phiệt’ đáp trả chỉ trích về love line trong tập 4 - Ảnh 3.

Song Joong Ki và shin Hyun Been không tạ ra được "phản ứng hóa học" đáng mong đợi

Nhiều ý kiến chỉ trích việc đạo diễn thêm vào tuyến tình cảm thừa thãi khiến cốt truyện trong webtoon gốc bị thay đổi. Bên cạnh đó, khán giả cũng đòi hỏi việc phim để nhân vật Jin Yang Chul do nam diễn viên gạo cội Lee Sung Min đảm nhiệm được xuất hiện nhiều hơn.

(TIN CHỦ NHẬT) ‘Cậu út nhà tài phiệt’ đáp trả chỉ trích về love line trong tập 4 - Ảnh 4.

Nam phụ Lee Sung Min gây ấn tượng bởi diễn xuất tuyệt vời

Tập 4 của Cậu út nhà tài phiệt gần đây đã có hành động đáp trả tới người xem.

Trong tập mới, phim đã giảm các cảnh quay love line của bộ đôi chính, trong khi tăng thời lượng lên hình của vị chủ tịch đáng kính của tập đoàn Sunyang.

Điều này đã nhận được vô số lời khen của khán giả như "Bộ phim trở nên thú vị hơn vì Lee Sung Min xuất hiện rất nhiều" hay "Phim càng ngày càng cuốn vì các diễn viên đều có diễn xuất tốt". Sự hài lòng của người xem thể hiện rõ nhất ở chỉ số rating, khi tăng tới 1% so với tập trước.

Cậu út nhà tài phiệt hiện phát sóng vào các tối thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh JTBC Hàn Quốc và phát song song trên TV360.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm