Cư dân mạng suy diễn 3 kịch bản về cái kết của Song Joong Ki trong "Cậu út nhà tài phiệt"

08/12/2022 18:00 GMT+7 | Giải trí

Trong số đó, giả thuyết về việc nhân vật Jin Do Joon của Song Joong Ki dù được tái sinh nhưng cuối cùng vẫn không thoát khỏi cái chết đang nhận được rất nhiều sự đồng tình của người đọc.

Mới đây, một bài phân tích dài đã được đăng trên DC Inside Gallery của Hàn Quốc với tiêu đề "Dự đoán về câu chuyện cuối cùng của Cậu út nhà tài phiệt (Reborn Rich)" đang vô cùng gây chú ý.

Người đăng bài cho biết: "Vào năm 2022, trong tập đầu tiên, Jung Hye Young (mẹ của Jin Do Joon) đã tra hỏi thông tin về cái chết của con trai mình. Nếu Do Joon không chết và tương lai thay đổi, vậy thì sẽ không có ai ra lệnh giết Yoon Hyun Woo vào năm 2022, từ đó việc trả thù trở nên vô nghĩa. Còn nếu Jun Do Joon không chết và tiếp quản Sunyang thì Yoon Hyun Woo cũng không chết". 

Cư dân mạng suy diễn 3 kịch bản về cái kết của Song Joong Ki trong "Cậu út nhà tài phiệt" - Ảnh 1.

Mẹ của Jin Do Yoon đã liên tục hỏi về cái chết của con trai trong tập 1

Điều này làm dấy lên nghi vấn rằng nhân vật Jin Do Joon của Song Joong Ki chắc chắn sẽ có cái kết bi kịch.

Cư dân mạng này khẳng định: "Có vẻ như diễn biến của câu chuyện sau cái chết của Jin Do Joon sẽ quay trở lại với Yoon Hyun Woo. Sau khi nhận ra rằng cái chết của Jin Do Joon là không thể tránh khỏi, Yoon Hyun Woo sẽ bắt với những điều đã chuẩn bị trước kể từ đó. Theo như truyện tranh gốc, anh sẽ cố gắng cứu Jin Yang Chul (Lee Sung Min) thông qua ca phẫu thuật, nhưng Jin Yang Chul cuối cùng vẫn qua đời.

Cư dân mạng suy diễn 3 kịch bản về cái kết của Song Joong Ki trong "Cậu út nhà tài phiệt" - Ảnh 2.

Jin Yang Chul cuối cùng vẫn qua đời, khiến nội bộ Sunyang đấu đá lẫn nhau?

Tôi nhớ rằng trong truyện, Yoon Hyun Woo sẽ mất đi hoàn toàn ký ức gì về Jin Do Joon sau cái chết của Jin Yang Chul. Tôi nghĩ Jin Do Joon vẫn sẽ chết vào năm 2022, nhưng ngay cả khi đó, anh ta cũng đã lên kế hoạch để những người còn lại tiêu diệt Sunyang".

Ngoài ra, cư dân mạng cũng bày tỏ sự kỳ vọng về diễn biến của câu chuyện: "Chính Jin Do Joon đã ra lệnh giết Yoon Hyun Woo vì dù sao thì nhân vật này cũng cần phải chết. Sát hại Yoon Hyun Woo và giữ lấy quỹ đen mà người này đang mang theo, vì anh ta có thể quay trở lại quá khứ và trở thành Jin Do Joon.

Cộng sự thân cận nhất của Jin Do Joon là Oh Se Hyun, vì vậy Oh Se Hyun cũng có thể là người đã giết Yoon Hyun Woo. Tuy nhiên, từ lời nói của Trợ lý Giám đốc Shin, cũng có khả năng cao đó là cha của Jin Do Joon, Jin Yoon Ki vì Shin nói rằng cấp trên đã yêu cầu anh ấy làm như vậy".

Cư dân mạng suy diễn 3 kịch bản về cái kết của Song Joong Ki trong "Cậu út nhà tài phiệt" - Ảnh 3.

Oh Se Hyun cũng có thể là người ra lệnh giết Yoon Hyun Woo ở kiếp trước

Kịch bản thứ 2 cũng đã được cư dân mạng này suy đoán: "Đây là trong trường hợp Yoon Hyun Woo đã được cứu sau khi bị bắn và rơi xuống biển. Sau khi Yoon Hyun Woo bị bắn, ai đó đã cứu Yoon Hyun Woo và giữ quỹ đen mà Yoon Hyun Woo đang mang theo ở nơi an toàn. Yoon Hyun Woo tưởng rằng mình đã chết nhưng rôi vẫn được cứu sống, sau đó tự mình giữ quỹ đen của Sunyang".

Cuối cùng là kịch bản dễ có khả năng nhất: "Lấy lại ký ức khi sống với tư cách là Jin Do Joon, Yoon Hyun Woo cuối cùng trở thành Giám đốc điều hành của Sunyang (hoặc đưa Oh Se Hyun trở thành Giám đốc điều hành). Đoạn kết có thể là phần kết về việc Yoon Hyun Woo tổ chức tang lễ cho Jin Do Joon".

Cư dân mạng suy diễn 3 kịch bản về cái kết của Song Joong Ki trong "Cậu út nhà tài phiệt" - Ảnh 4.

Liệu Jin Do Yoon có tránh khỏi cái kết bi thảm khi đã biết trước tương lai?

Nói cách khác, Yoon Hyun Woo - người được tái sinh thành Jin Do Joon - sẽ nhận ra rằng anh ta không thể thay đổi cái chết của ai đó. Anh ta có thể cố gắng thay đổi cái chết của mình với tư cách là Jin Do Joon, nhưng cuối cùng, anh ta vẫn lên kế hoạch chiếm lấy Sunyang ngay cả khi cuộc sống với tư cách là Jin Do Joon kết thúc.

Rồi sau đó phim sẽ chuyển sang thời điểm sau khi Yoon Hyun Woo bị bắn, Oh Se Hyun sẽ lấy được quỹ đen mà Yoon Hyun Woo giữ trước khi chết. Sau khi tìm lại được ký ức về Jin Do Joon, Yoon Hyun Woo sẽ đến thăm Oh Se Hyun với một lời mời hợp lực và khiến Sunyang sụp đổ, sau đó trở thành CEO của tập đoàn. Ngoài ra, cư dân mạng này cho rằng bộ phim sẽ kết thúc bằng đám tang của Jin Do Joon.

Bên dưới bài đăng, hàng loạt các cư dân mạng khác đã để bình luận đồng tình với ý kiến của người đăng bài, cho thấy rằng việc Jin Do Yoon ra phải chết và Yoon Hyun Woo trở lại là vô cùng có khả năng.

Hiện Cậu út nhà tài phiệt đã phát sóng được nửa chặng đường, với tập 8 đạt rating toàn quốc vượt 20%, cho thấy sức hút không hề nhỏ của bộ phim này.

Tập 9 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 9/12 trên kênh JTBC và Netflix Hàn Quốc.

  

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm