Song Joong Ki chúc Tết người hâm mộ, tiết lộ về bộ phim giả tưởng sắp ra mắt

02/02/2019 08:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Song Joong Ki gửi lời chúc fan nhân dịp năm mới và thông tin cho người hâm mộ về quá trình quay bộ phim truyền hình mới sắp ra mắt của anh.

Song Joong Ki chia sẻ hạnh phúc vô bờ bến khi được ở bên Song Hye Kyo

Song Joong Ki chia sẻ hạnh phúc vô bờ bến khi được ở bên Song Hye Kyo

Tạp chí thời trang Marie Claire gần đây đã chia sẻ loạt ảnh chú rể mới Song Joong Ki trên ấn phẩm tháng 10 của mình.

Hôm 1/2, ngôi sao phim Hậu duệ mặt trời đã gửi một tin nhắn với lời chào “Xin chào, đây là Joong Ki” trên fancafe của mình.

Chú thích ảnh

“Đã lâu không gặp” – Song Joong Ki viết. “Như các bạn đã biết, thời gian này tôi đang quay bộ phim truyền hình Asadal. Thời tiết rất lạnh, song ê-kíp làm phim và các diễn viên trên trường quay đều làm việc rất chăm chỉ. Câu chuyện trong phim rất thú vị, bởi vậy chúng tôi rất vui vẻ và quay phim rất hiệu quả”.

Song Jong Ki viết tiếp: “Tôi vẫn không quên lời hứa mà tôi đã nói với các bạn tại cuộc gặp gỡ người hâm mộ lần trước, rằng tôi sẽ gặp lại các bạn với một dự án hay. Cũng như bao người khác, tôi cũng nhiều lần mệt mỏi và kiệt sức với lịch làm việc bận rộn. Nhưng bất cứ khi nào chuyện đó xảy ra, tôi đều nghĩ về lời hứa với các bạn và lấy lại sức mạnh”.

Song Joong Ki viết thêm: “Tôi đang làm việc với những người tuyệt vời đến mức tôi tin rằng đây sẽ là một bộ phim hay. Tôi đang làm việc chăm chỉ để tạo nên một nhân vật chưa từng thấy trước đó, vì vậy hãy vui lòng chờ đợi”.

“Đã bước sang tháng 2 rồi và tôi cảm thấy thời gian trôi qua nhanh hơn khi Tết Nguyên đán qua đi. Tôi hy vọng các bạn sẽ đón Tết bên gia đình và người thân yêu của mình. Bên ngoài trời rất lạnh, vậy hãy luôn cẩn thận để không bị lạnh và chúc mừng năm mới tới tất cả KiAile (fandom chính thức của Song Joong Ki) đáng yêu của chúng tôi. Tôi luôn cảm ơn và yêu các bạn chân thành” - Song Joong Ki viết

Chú thích ảnh
Song Joong Ki và ê-kíp làm phim cắt băng bắt đầu quá trình quay phim "Asada"

Asadal là bộ phim truyền hình giả tưởng kể về sức mạnh, tình yêu, xung đột và sự hòa hợp giữa các cư dân tại thành phố huyền thoại Asadal, nơi được cho là kinh đô trong kỷ nguyên Gojoseon, khi thành phố phát triển và sinh ra một vị anh hùng.

Đạo diễn phim là Kim Won Suk, từng gây tiếng vang với những bộ phim Incomplete Life và Signal.

Phim có sự thủ diễn của Song Joong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin, Jo Sung Ha, Park Byung Eun, Oh Tae Oh, Go Bo Gyeol và Jo Byeong Gyu. Quá trình xây dựng bối cảnh phim diễn ra trong suốt 8 tháng.

Tuấn Vĩ
Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm