Không kiêng kị, Song Joong Ki đến viếng đàn anh Kim Joo Hyuk ngay sau đám cưới

Thứ Năm, 02/11/2017 10:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn ) - Song Joong Ki đã có mặt tại đám tang tiền bối Kim Joo Hyuk để bày tỏ lòng thương tiếc ngay sau đám cưới của mình.
Ngày 31/10 là ngày vui của cặp đôi đình đám Song Joong Ki - Song Hye Kyo, nhưng cũng là một ngày buồn của làng giải trí Hàn Quốc khi nam diễn viên bạc mệnh Kim Joo Hyuk qua đời sau một tai nạn giao thông ở tuổi 45. Thông tin nam diễn viên qua đời khiến gia đình, bạn bè và cư dân mạng đều vô cùng bàng hoàng.
Nam diễn viên Kim Joo Hyuk qua đời vì tai nạn giao thông vào ngày 30/10 vừa qua
Nam diễn viên Kim Joo Hyuk qua đời vì tai nạn giao thông vào ngày 30/10 vừa qua
Có nhiều nghệ sĩ là khách mời trong đám cưới của cặp đôi Song Song vì quá đau buồn trước tin buồn ấy nên đã không đến dự, cũng có người di chuyển ngay đến nhà tang lễ ngay sau khi đám cưới kết thúc, đặc biệt những người này được xem là anh em thân thiết của Song Joong Ki như Lee Kwang Soo, MC Yoo Jae Suk, Ha Ha,...
Chiều qua (1/11), sau khi hoàn tất mọi thủ tục đám cưới, Song Joong Ki đã có mặt tại Trung tâm y tế Asan, nơi tổ chức lễ tang của đàn anh Kim Joo Hyuk.
Song Joong Ki bày tỏ sự tiếc thương với sự ra đi của đàn anh Kim Joo Hyuk
Song Joong Ki bày tỏ sự tiếc thương với sự ra đi của đàn anh Kim Joo Hyuk
Tại Hàn Quốc, việc một người vừa mới lập gia đình xuất hiện tại đám tang ngay sau lễ cưới của mình được coi là một điều kiêng kị nhưng Song Joong Ki vẫn đến để bày tỏ lòng thương tiếc đối với sự ra đi của người tiền bối, việc làm này của anh được cư dân mạng đánh giá rất cao.
Xuất hiện cùng Song Joong Ki còn có Cha Tae Hyun, Yoo Ji Tae, Lee Jung Hyun, Park Sung Woong, Choi Ji Woo, Cha Seung Won... cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Sáng nay (2/11), tang lễ của tài tử Kim Joo Hyuk diễn ra tại Trung tâm y tế Asan, Pungdam-dong, Songpa-gu, Seoul. Gia đình, bạn bè, người thân của Kim Joo Hyuk đều có mặt để tiễn đưa anh về nơi an nghỉ. Kim Joo Hyuk sẽ được đưa về quê hương anh ở Chungnam, nơi anh sẽ yên nghỉ bên cạnh mộ của những người thân trong gia đình.
Diễn viên Lee Yoo Young - hôn phu của Kim Joo Huyk nén đau thương tiễn chồng sắp cưới về nơi an nghỉ cuối cùng
Diễn viên Lee Yoo Young - hôn phu của Kim Joo Huyk nén đau thương tiễn vị hôn phu về nơi an nghỉ cuối cùng
Sao 'Reply 1988' - diễn viên Kim Joo Hyuk tử vong vì tai nạn ô tô

Sao 'Reply 1988' - diễn viên Kim Joo Hyuk tử vong vì tai nạn ô tô

Tài tử Kim Joo Hyuk đột ngột qua đời vì tai nạn ô tô vào chiều 30/10, bỏ lại sự nghiệp rực rỡ và cuộc hôn nhân chỉ vừa mới lên kế hoạch.
Nhung Trần (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên