Song Joong Ki chia sẻ hạnh phúc vô bờ bến khi được ở bên Song Hye Kyo

Thứ Bảy, 04/11/2017 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tạp chí thời trang Marie Claire gần đây đã chia sẻ loạt ảnh chú rể mới Song Joong Ki trên ấn phẩm tháng 10 của mình.
Nam tài tử Song Joong Ki trông vô cùng quyến rũ và ấn tượng trước ống kính của Marie Claire.
Chú thích ảnh
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí này, Song Joong Ki liên tục bày tỏ tình cảm với vợ, nữ diễn viên Song Hye Kyo.
Khi được hỏi anh có hạnh phúc không, sao Hậu duệ mặt trời đáp: “Tôi cực kỳ hạnh phúc. Dù tôi cảm thấy hơi buồn khi nghĩ về dự án cũ của mình, nhưng tôi không hối tiếc. Tôi vui vì đã có quyết định quan trọng nhất trong đời mình vào thời điểm trọng yếu này. Tôi cũng rất vui khi cô ấy bên tôi. Tôi đang sống trong những khoảnh khắc hạnh phúc nhất đời mình”.
Chú thích ảnh
Đám cưới cặp đôi Song – Song đã diễn ra rất linh đình ở Seoul hôm 31/10. Cả hai đã đi hưởng tuần trăng mật từ hôm 2/11 và gần đây được bắt gặp ở Tây Ban Nha. Họ sẽ chuyển về sống ở Itaewon sau đó.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Ngoài ra, stylist Han Hye Yeon cũng mới tiết lộ một bức ảnh chưa từng công bố chụp cặp đôi hạnh phúc nắm tay nhau trong lễ cưới kèm nội dung: “Cặp đôi đẹp nhất thế giới Song – Song” và chúc mừng cả hai.
Chú thích ảnh
Flycam xâm nhập chụp trộm đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Flycam xâm nhập chụp trộm đám cưới Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Với tình trạng an ninh được thắt chặt tối đa đồng thời không cho đưa tin trực tiếp, những hình ảnh rò rỉ từ bên trong 'đám cưới thế kỉ' của Song Joong Ki và Song Hye Kyo được các fan cực kỳ săn đón. 
Giả Bình (Theo AllKpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên