Song Joong Ki chuẩn bị thử vai cho BBC: Dự định phát triển ở nước ngoài vì bạn gái?

27/12/2022 16:09 GMT+7 | Giải trí

Cư dân mạng cảm thấy Song Joong Ki đang khá bị ảnh hưởng bởi người bạn gái mang quốc tịch Anh của mình.

Mới đây, tin tức độc quyền từ Sports Seoul được đăng tải tiết lộ "tắc kè hoa" của màn ảnh Hàn Quốc Song Joong Ki đã chuẩn bị sẵn sàng để thử giọng cho bộ phim truyền hình BBC của Vương quốc Anh ngay từ sau khi hoàn thành việc quay bộ phim truyền hình Vincenzo vào năm 2021.

Song Joong Ki chuẩn bị thử vai cho BBC: Dự định phát triển ở nước ngoài vì bạn gái? - Ảnh 1.

Song Joong Ki lên kế hoạch "Anh tiến" ngay sau khi có bạn gái?

Một nguồn tin trong ngành thân thiết với nam diễn viên cho biết: "Vào thời điểm đó cũng là lúc các diễn viên Hàn Quốc đang muốn mở rộng hoạt động ra nước ngoài. Vì vậy, tôi đã nghĩ đến việc một người sắc sảo như Song Joong Ki cũng chuẩn bị cho một buổi thử giọng để xuất hiện trong một dự án nước ngoài của riêng mình.

Bây giờ nghĩ lại, tôi tự hỏi liệu nam diễn viên đây là quyết định để chuyển hướng sự nghiệp do bản thân Song Joong Ki hay là do ảnh hướng bởi cô bạn gái người Anh".

Song Joong Ki chuẩn bị thử vai cho BBC: Dự định phát triển ở nước ngoài vì bạn gái? - Ảnh 2.

Song Joong Ki từng được khen ngợi về khả năng nói tiếng Ý trong Vincenzo

Trước đó, dù cư dân mạng đã xác định danh tính của bạn gái ngoại quốc của Song Joong Ki là cựu diễn viên Katy Louis Saunders, "bông hồng lai" mang 2 dòng máu Anh – Colombia, thì công ty chủ quản của nam diễn viên từ chối xác nhận điều này.

Trong một cuộc điện thoại với Sports Seoul, một lãnh đạo của công ty cho biết: "Chúng tôi không thể tiết lộ quốc tịch, tuổi tác hoặc nghề nghiệp của người phụ nữ mà Song Joong Ki đang hẹn hò".

Song Joong Ki chuẩn bị thử vai cho BBC: Dự định phát triển ở nước ngoài vì bạn gái? - Ảnh 3.

Cư dân mạng tìm ra danh tính bạn gái Song Joong Ki dù công ty không lên tiếng xác nhận

Song Joong Ki đã khiến làng giải trí Hàn choáng váng khi công bố hẹn hò với bạn gái người Anh vào hôm 26/12 vừa qua.

Thậm chí trước đó, vào ngày 7/12, nam diễn viên đã được bạn gái tháp tùng đến buổi họp báo Cậu út nhà tài phiệt được tổ chức tại Resort World Sentosa Coliseum ở Singapore. Song Joong Ki rất thoải mái giới thiệu người bạn gái xinh đẹp của mình với các nhà sản xuất và đầu tư của bộ phim, thể hiện sự thẳng thắn và nghiêm túc về mối quan hệ này.

Khi Song Joong Ki giành giải thưởng lớn cho bộ phim truyền hình Vincenzo tại 2022 APAN Star Awards vào tháng 9, bài phát biểu của anh đang được "mổ xẻ" lại khi nói rằng: "Katie, Nala, Maya và Anthes yêu quý của tôi. Tôi muốn nói với các bạn rằng tôi chân thành yêu quý các bạn, những người đã nghĩ về tôi rất nhiều".

Song Joong Ki chuẩn bị thử vai cho BBC: Dự định phát triển ở nước ngoài vì bạn gái? - Ảnh 5.

Nam diễn viên mang bạn gái đi dự đám cưới người quen, cho thấy sự nghiêm túc về mối quan hệ này

Trên thực tế, Nala là chú cún cưng của Song Joong Ki, còn Maya và Anthes được biết đến là tên chó nuôi của Katy Louis Saunders. Người đẹp này hiện đã tạm dừng sự nghiệp diễn xuất và làm gia sư dạy tiếng nước ngoài.

Cư dân mạng suy đoán rằng Song Joong Ki đã gặp gỡ người đẹp này khi cô làm gia sư ngoại ngữ cho anh trong thời gian học tiếng Ý để hoàn thiện các cảnh quay trong Vincenzo. Và dường như tình cảm của cặp đôi đã bắt đầu từ đó và vẫn hạnh phúc đến tận nay.

Thậm chí, có người còn chứng kiến cảnh cặp đôi cùng nhau đi khám sản phụ khoa, dấy lên tin đồn bạn gái ngoại quốc của Song Joong Ki đang có thai và nam diễn viên sẽ sớm thông báo tái hôn.

Nếu điều này là sự thật, việc Song Joong Ki muốn chuyển hướng sang phát triển sự nghiệp diễn viên tại nước ngoài là hoàn toàn có khả năng.

Minh Châu (Theo SportsSeoul)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm