Bạn Song Joong Ki tiết lộ: 'Anh ấy giới thiệu bạn gái với tất cả bạn thân'

27/12/2022 11:01 GMT+7 | Giải trí

Nhiều ý kiến công nhận rằng việc Song Joong Ki có thể thành công cả về sự nghiệp lẫn đời tư là nhờ tính cách luôn trung thực và thẳng thắng.

Mới đây, Song Joong Ki đã xác nhận việc hẹn hò với một người phụ nữ ngoại quốc không ở trong ngành giải trí. Theo truyền thông tiết lộ, cặp đôi quen nhau qua 1 người bạn chung và đã hẹn hò nghiêm túc được 1 năm.

Bạn Song Joong Ki tiết lộ: 'Anh ấy giới thiệu bạn gái với tất cả bạn thân' - Ảnh 1.

Song Joong Ki thoải mái công khai bạn gái mới

Bạn gái của Song Joong Ki là một phụ nữ quốc tịch Anh và không phải người nổi tiếng, được nhận xét là vừa xinh đẹp vừa thông minh. Hai người đã hình thành một mối quan hệ đồng cảm vượt qua rào cản ngôn ngữ và cuối cùng trở thành người yêu của nhau.

Trước đây, Song Joong Ki từng trải qua đau khổ trong tình yêu kể từ khi ly hôn vợ cũ Song Hye Kyo.

Với việc tự mình xác nhận tình cảm, người hâm mộ tin rằng nam diễn viên cuối cùng cũng vượt qua vết thương lòng bằng một tình yêu mới và đang trải qua thời gian hạnh phúc. Song Joong Ki cũng thu hút sự chú ý khi tiết lộ anh đã hết lòng vì mối quan hệ hiện tại như thế nào. Được biết, nam tài tử không hề giấu giếm tình cảm dành cho bạn gái mới và ngay cả những người bạn thân nhất cũng chúc mừng anh.

Bạn Song Joong Ki tiết lộ: 'Anh ấy giới thiệu bạn gái với tất cả bạn thân' - Ảnh 3.

Vừa công khai, Song Joong Ki đã đưa bạn gái đến đám cưới người quen

Điều này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng, tin rằng hướng đi mới trong tình yêu của Song Joong Ki chắc chắn là "không trốn tránh", thay vì chọn yêu đương bí mật như những ngôi sao hàng đầu để giữ danh tiếng.

Theo nguồn tin thận thiết với nam diễn viên, Song Joong Ki đã tự mình giới thiệu bạn gái với tất cả bạn thân và những người quen để cô không cảm thấy "gánh nặng" khi hẹn hò người nổi tiếng và anh cũng thường khoe khoang về tình cảm dành cho bạn gái xinh đẹp. Nó chứng tỏ rằng Song Joong Ki đã quyết định tiến tới một mối quan hệ cởi mở, chân thành và hoàn toàn nghiêm túc với mối quan hệ này.

Bạn Song Joong Ki tiết lộ: 'Anh ấy giới thiệu bạn gái với tất cả bạn thân' - Ảnh 4.

Cặp đôi nhiều lần hẹn hò tại nước ngoài, cho thấy nam thần hoàn toàn nghiêm túc với mối quan hệ này

Song Joong Ki và bạn gái thường tận hưởng buổi hẹn hò gần nhà như bao cặp đôi bình thường khác. Những ngày không có lịch quay phim, nam diễn viên cũng dành thời gian cùng cô dùng bữa tại nhà hàng mặc cho việc dễ bị công chúng bắt gặp.

Ngoài ra, cặp đôi còn cho thấy nhiều khoảnh khắc hẹn hò tự nhiên hơn khi ở nước ngoài. Sau khi Song Joong Ki hoàn thành công việc, nam diễn viên tiếp tục dành thời gian cho bạn gái khi cô cũng là người tháp tùng anh trong các lịch trình nước ngoài.

Thực tế, Song Joong Ki là kiểu người rạch ròi giữa công việc và tình yêu. Khi làm việc, anh ấy phân tích nhân vật của mình nghiêm túc hơn bất kỳ ai khác và hoàn toàn chú ý đến việc nâng cao chất lượng tác phẩm cùng với các bạn diễn. Nhiều nguồn tin nói rằng ngay cả các diễn viên, đạo diễn và toàn bộ thành viên trong nhóm sản xuất đã làm việc với Song Joong Ki qua nhiều tháng cũng không nhận ra anh đang hẹn hò.

Ngay khi Song Joong Ki chính thức công khai mối quan hệ tình cảm, đồng nghiệp đã không ngừng gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt dành cho anh.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm