Nhan sắc quyến rũ của Katy Louise Saunders: Bạn gái tin đồn của Song Joong Ki, từng là diễn viên

27/12/2022 09:44 GMT+7 | Giải trí

Là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay khi bị nghi là bạn gái mới của nam tài tử Song Joong Ki, Katy Louise Saunders sở hữu nhan sắc quyến rũ được cư dân mạng Hàn Quốc khen ngợi.

"Bông hồng lai" sớm bén duyên với nghệ thuật

Katy Louise Saunders sinh năm 1984, sở hữu hai dòng máu Anh – Colombia. Người đẹp đã trải phần lớn thời thơ ấu sinh sống tại Anh và Ý do đặc thù công việc của cha, buộc gia đình phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Đến năm 14 tuổi, cả gia đình cô cuối cùng định cư tại Milan và Katy cũng tốt nghiệp Khoa Quản trị Kinh doanh của Đại học Bocconi ở đất nước này.

Nhan sắc quyến rũ của Katy Louise Saunders: Bạn gái tin đồn của Song Joong Ki, từng là diễn viên - Ảnh 1.

Nhan sắc của Katy Louise Saunders

Người đẹp sớm tìm thấy đam mê diễn xuất khi vừa bước sang tuổi 18, và lần đầu xuất hiện trước công chúng là trong bộ phim A Journey Called Love năm 2002 của đạo diễn Michele Placido. Đây cũng là buổi thử vai đầu tiên trong cuộc đời của Katy và cô đã được giao cho vai Sibilla Aleramo thời trẻ. Đến năm 2003, Katy Louise Saunders tiếp tục góp mặt trong Lizzie MacGuire những vẫn chỉ là vai phụ khá mờ nhạt.

Nhan sắc quyến rũ của Katy Louise Saunders: Bạn gái tin đồn của Song Joong Ki, từng là diễn viên - Ảnh 2.

Người đẹp bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 18 tuổi

Nữ diễn viên sau đó nổi lên nhờ bộ phim Ý mang tên Tre metri sopra il cielo (Ba mét trên bầu trời) năm 2004 với vai diễn Babi. Người đẹp có lần xuất hiện đầu trên màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim truyền hình Rai 1 do Claudio Bonivento của đạo diễn Il Grande Torino.

Cô cũng được biết đến với các vai diễn trong Los Borgia (2006), The Scorpion King: Book of Souls (2018) và Welcome Home (2018).

Dù đóng nhiều phim nhưng danh tiếng của Katy Louise Saunders không mấy nổi bật

Sau nhiều năm diễn xuất nhưng danh tiếng không bật lên, Katy Louise Saunders bất ngờ tạm ngừng sự nghiệp và chuyển sang làm công việc gia sư dạy tiếng nước ngoài.

Nhiều tin đồn cho rằng cô nàng cũng là người dạy Song Joong Ki tiếng Ý khi anh đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim Vincenzo.

Nhan sắc quyến rũ của Katy Louise Saunders: Bạn gái tin đồn của Song Joong Ki, từng là diễn viên - Ảnh 4.

Nhiều cư dân mạng cho rằng cô nàng chính là gia sư tiếng Ý của Song Joong Ki

Điều này khiến đời tư và thông tin tiểu sử của nữ diễn viên bất ngờ được cư dân mạng "đào bới" và tìm kiếm mạnh mẽ.

Bạn gái tin đồn của Song Joong Ki và đời tư kín tiếng

Mới đây, khi nam tài tử xứ Hàn Song Joong Ki bất ngờ công khai bạn gái ngoại quốc không ở trong ngành giải trí và đã yêu được 1 năm. Cư dân mạng nhanh chóng "săn tìm" thông tin của người bạn gái bí ẩn và Katy Louise Saunders là cái tên được đặt trong vòng nghi vấn.

Nhan sắc quyến rũ của Katy Louise Saunders: Bạn gái tin đồn của Song Joong Ki, từng là diễn viên - Ảnh 6.

Song Joong Ki công khai bạn gái ngoại quốc

Cặp đôi được cho là đã gặp nhau thông qua một người bạn chung vào năm 2021 và cũng đã được phát hiện cùng nhau tham gia một số sự kiện, bao gồm cả đợt quảng bá bộ phim Cậu út nhà tài phiệt ở nước ngoài.

Trước đây, Song Joong Ki từng có một cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Song Hye Kyo sau khi đóng chung bộ phim Hậu duệ mặt trời, nhưng 2 năm sau cặp đôi đã bất ngờ ly hôn mà không tiết lộ lý do.

Nhan sắc quyến rũ của Katy Louise Saunders: Bạn gái tin đồn của Song Joong Ki, từng là diễn viên - Ảnh 7.

Katy Louise Saunders bị cư dân mạng đặt trong vòng nghi vấn

Trong khi đó, Katy Louise Saunders lại là người có đời tư kín tiếng, không hề có bất kỳ tin đồn hẹn hò nào trong quá khứ. Nếu như tin đồn hiện nay được xác nhận, Song Joong Ki sẽ là mối tình công khai đầu tiên của người đẹp này.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm